x

DANCE SPORT VÀ NHỮNG TÁC DỤNG BẤT NGỜ CHO TRẺ NHỎ

00
dance sport và những công dụng cho trẻ nhỏ

Dance sport là một trong những bộ môn thể dục thẩm mỹ thú vị nhất. Dance sport giúp cơ thể được khỏe mạnh, một tinh thần phấn chấn, lạc quan…Không chỉ là bộ môn yêu thích của người lớn mà ngay cả con trẻ.Việc học dance sport đem lại những lợi ích tuyệt vời cho sự phát triển toàn diện của trẻ.

 1. DANCE SPORT GIÚP TRẺ VẬN ĐỘNG KHOA HỌC.

Dance sport là môn học nghệ thuật nhưng cũng là môn “thể thao”. Trẻ luôn phải di chuyển, phải vận động giải phóng năng lượng cùng những bước nhảy uyển chuyển.  Dance sport giúp tiêu hao bớt năng lượng, điều này tốt cho trẻ nam lẫn nữ.

 1. DANCE SPORT GIÚP TRẺ TẬP TRUNG.

Dance sport đòi hỏi trẻ phải làm việc cả đầu óc lẫn cơ thể. Trẻ phải học từng điệu nhảy và phải theo một trật tự, phải lắng nghe huấn luyện viên và phải sữa chữa những sai sót trong từng điệu nhảy. Người ta thường nói dance sport đem lại “sự vận động thông minh” nhưng không phải chỉ dừng ở đó, khiêu vũ còn giúp trẻ phát triển trí thông minh về không gian, về âm nhạc và cả ngôn ngữ, ngôn ngữ hình thể.

dance sport cho trẻ em

 1. DANCE SPORT GIÚP TRẺ CÓ KHẢ NĂNG LÀM VIỆC NHÓM, TINH THẦN TẬP THỂ.

Dance sport giúp trẻ phát triển trí thông minh đồng thời phát triển tinh thần tập thể, trẻ được sinh hoạt với các bạn bè cùng lứa tuổi, ngoài ra giúp trẻ xây dựng tình bạn chân tình và bền lâu.Thông qua những buổi học giúp trẻ phát triển những giao tiếp xã hội, điều quan trọng là khi làm việc nhóm giúp trẻ phát huy tinh thần đồng đội, tính tự giác kỷ luật và xây dựng lòng tự tin.

 1. DANCE SPORT TĂNG CƯỜNG KHẢ NĂNG CẢM NHẠC.

Khiêu vũ là cách tuyệt vời nhất giúp trẻ hiểu thêm về âm nhạc. Trong lúc bước đi  theo từng điệu nhạc đã giúp trẻ đếm nhịp và hiểu âm nhạc một cách bài bản hơn.

 1. DANCE SPORT GIÚP TRẺ CÓ ĐƯỢC THÂN HÌNH CÂN ĐỐI, KHỎE MẠNH

Dance sport đòi hỏi phải vận động toàn cơ thể một cách uyển chuyển. Thật vậy khiêu vũ giúp trẻ sữa chữa những dị tật như bàn chân bị cong vẹo… ngoài ra giúp trẻ khám phá hiểu hơn về chính cơ thể mình. Dance sport giúp cơ thể được mềm mại linh hoạt hơn, giúp trẻ phối hợp nhịp nhàng giữa cân bằng, sức chịu đựng cơ thể và hoạt động của các cơ.

dance sport cho trẻ nhỏ

 1. DANCE SPORT NGĂN NGỪA STRESS VÀ TRẦM CẢM CHO TRẺ NHỎ.

Khi luyện tập dance sport, những hoạt động thể chất giúp trẻ giảm stress. Tìm được cảm giác thư thái trong tâm hồn sau những giờ học tập. Khi trẻ hòa mình vào điệu nhạc, lúc đó đầu óc được thoải mái và những mệt mỏi căng thẳng “không cánh mà bay”.

 1. DANCE SPORT GIÚP TRẺ ĐƯỢC TRAU DỒI VÀ CƠ HỘI PHÁT TRIỂN.

Dance sport cũng là cơ hội vàng giúp trẻ phát triển, dần dần trẻ sẽ có những đam mê,  sẽ tìm ra những vũ công, những HLV dance sport tuyệt vời. Những điệu nhảy đẹp, những biên đạo múa nổi tiếng…và có thể trẻ tiến xa hơn trên con đường nghệ thuật.

dance sport cho trẻ nhỏ phát triển toàn diện

 1. DANCE SPORT GIÚP TRẺ XÂY DỰNG THẦN THÁI.

Thần thái là điểm cuốn hút và gây ấn tượng mạnh nhất đối với người đối diện. Khi trẻ nhỏ học dance sport vô hình đã tạo dựng được thần thái thanh thoát, thu hút. Trẻ sẽ tự tin hơn khi giao tiếp và tham gia các hoạt động văn nghệ thể thao tại trường học.

Trên đây là những công dụng của dance sport đối với trẻ nhỏ. Duyên Dáng Việt là một trong số ít những đơn vị có khả năng đào tạo bài bản và chuẩn mực nhất về dance sport. Chúng tôi còn đào tạo HLV dance sport với hơn 10 năm kinh nghiệm và cấp bằng trọn đời.

Xem thêm nhiều bài viết hữu ích tại: https://duyendangviet.vn/category/tin-tuc/

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

Tags

0 thoughts on “DANCE SPORT VÀ NHỮNG TÁC DỤNG BẤT NGỜ CHO TRẺ NHỎ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

  Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

  Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!