x

Chiêu sinh lớp dạy nhảy aerobic cho trẻ em

00

Bạn đang có con nhỏ và đang có ý định cho con theo học nhảy để nâng cao sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể. Bạn chưa biết tìm lớp dạy nhảy nào uy tín cho con, giá lại “hạt dẻ”. Hiện nay, Duyên Dáng Việt đang chiêu sinh lớp dạy nhảy Aerobic. Nếu bạn có dự định cho con học nhảy hãy liên hệ với trung tâm để được tư vấn cụ thể về lớp dạy nhảy Aerobic cho trẻ em.

>> Xem thêm: Khóa học HLV TDTM Aerobic

Trẻ em có cần tập thể dục?

Trẻ em có cần tập thể dục?

Chúng ta thường luôn nghĩ rằng, trẻ nhỏ còn quá bé và sức đề kháng cũng tốt, nên không nhất thiết phải tập thể dục. Bằng chứng là hầu hết các phòng tập hiện nay chủ yếu là người lớn học. Ngoài công viên cũng là người cao tuổi, trung tuổi hay thanh niên chạy thể dục và hầu như không có trẻ em.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, trẻ em cũng cần được tập thể dục. Khi trẻ còn nhỏ, nếu cho trẻ tham gia một bộ môn nhảy sớm sẽ giúp trẻ duy trì sức khỏe, phát triển cân đối và nhanh nhẹn hơn. Đối với những đứa trẻ có xu hướng hướng ngoại, yêu thích thể thao, cha mẹ nên cho con theo học các lớp nhảy như Nhảy Aerobic hoặc Zumba, Dance kids… Hoặc nếu đứa trẻ khá nhút nhát, thể lực không tốt cũng nên cho con theo học nhảy hoặc bộ môn thể dục nhẹ nhàng. Điều này giúp đứa trẻ tự tin hơn, khỏe hơn nhiều.

Như vậy, trẻ nhỏ cũng cần tập thể dục hàng ngày và nếu có thời gian, cha mẹ nên đăng ký lớp học nhảy tại các trung tâm cho trẻ. Như vậy, trẻ vừa có thể lực, vừa có khả năng phát huy hết được năng khiếu, sở trường của mình.

>> Xem thêm: Khóa học HLV TDTM Zumba

Duyên Dáng Việt chiêu sinh lớp dạy nhảy aerobic cho trẻ em

Duyên Dáng Việt chiêu sinh lớp dạy nhảy aerobic cho trẻ em

Nhằm đáp ứng yêu cầu của các bậc phụ huynh với mong muốn con em cũng được tập thể dục và khỏe mạnh, trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt chiêu sinh lớp dạy nhảy Aerobic cho trẻ em. Aerobic là bộ môn thể dục thẩm mỹ với những động tác khá đơn giản và dùng sức mạnh nhiều. Bộ môn sẽ giúp trẻ làm quen với TDTM và dễ dàng học, luyện tập và nâng cao sức khỏe.

Nếu cha mẹ đang có nhu cầu tìm lớp học TDTM cho con, hãy đến trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt để đăng ký cho con học lớp Aerobic Kids. Duyên Dáng Việt Giáo viên dạy Aerobic không chỉ có kinh nghiệm mà còn rất hiểu tâm lý trẻ, giúp trẻ nhanh chóng làm quen, bắt nhịp và yêu thích bộ môn này hơn.

Chương trình hiện chỉ áp dụng tại TPHCM. Cha mẹ lưu ý để đăng ký cho trẻ.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: 5A Nguyễn Oanh, P.10, Q. Gò Vấp, TPHCM

Cơ sở 2: Tầng 3, tòa nhà CT2, Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Ms. Thọ Lê – )

Website: duyendangviet.vn

0 thoughts on “Chiêu sinh lớp dạy nhảy aerobic cho trẻ em”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!