x

Chiêu sinh khóa đào tạo HLV Body ComBat có cấp chứng chỉ

00
Trở thành HLV Body Combat chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay

Trở thành HLV Body Combat là ước mơ của không ít người. Sắp tới, Duyên Dáng Việt sẽ mở các lớp đào tạo bộ môn này với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhất.

>>Xem thêm: Body Combat – Khóa học giảm cân hiệu quả

Tại sao nên học HLV Body Combat?

HLV thể dục thẩm mỹ là một ngành nghề đang được đánh giá rất cao. Trong đó, trở thành HLV Body Combat hiện được yêu thích hơn cả. Khác với những bộ môn khác, Body Combat được biết đến với sự độc đáo trong từng bài tập. Kết hợp các môn võ thuật khác nhau với nền nhạc sôi động, đây hứa hẹn là một môn hấp dẫn nhiều người.

HLV Body ComBat

Body Combat là bộ môn rất được yêu thích hiện nay

Body Combat là sự kết hợp hoàn hảo của cả cơ thể. Không chỉ mạnh mẽ, nó còn giúp tăng sự linh hoạt, dẻo dai, uyển chuyển. Cùng với nhịp điệu vui tươi, sống động, đây chính là bộ môn đáng để chinh phục. Vì vậy dù ra đời muộn, Body Combat vẫn được yêu thích nhất hiện nay.

Học HLV Body Combat chất lượng tại Duyên Dáng Việt

Vì ra đời muộn, không có nhiều nơi đào tạo HLV Body Combat chuyên nghiệp. Hiện nay, Duyên Dáng Việt đã lên kế hoạch chiêu sinh các lớp HLV Body Combat rất hấp dẫn. 

Chiêu sinh liên tục

Dù là bộ môn mới, Duyên Dáng Việt vẫn ưu tiên đào tạo HLV Body Combat. Chỉ cần từ 3 đến 5 học viên, lớp học sẽ được đưa vào giảng dạy. Vì vậy bạn không cần lo phải chờ đợi đến khi đủ lượng học viên. Hơn nữa, số lượng học viên ít sẽ tăng chất lượng đào tạo. Bạn sẽ được giáo viên hướng dẫn sát sao, tận tình. Nhờ vậy mà lộ trình trở thành HLV Body Combat sẽ ngắn hơn rất nhiều.

Chi phí hợp lý

Mặc dù mỗi lớp chỉ từ 3 đến 5 học viên, song chi phí lại không quá đắt. Một khoá học HLV Body Combat cũng tương đương với các khoá học HLV khác. Chưa kể, Duyên Dáng Việt còn hỗ trợ trả học phí nhiều lần khác nhau. Vì vậy nếu kinh tế không dư dả, bạn có thể đóng học phí các lần nhỏ. Với các học viên ở xa, trung tâm cũng hỗ trợ chỗ ăn, ở. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm để học tập, phấn đấu.

HLV Body ComBat

Trở thành HLV Body Combat chưa bao giờ dễ dàng như hiện nay

Cơ hội rộng mở

Sau khi hoàn thành khóa học HLV Body Combat, cơ hội của bạn sẽ rất lớn. Bạn có thể được giữ lại làm giảng viên tại trung tâm nếu xuất sắc. Bằng của Duyên Dáng Việt cũng được cấp trọn đời và sử dụng được trên toàn quốc. Chúng tôi luôn hỗ trợ việc làm để đảm bảo tương lai cho mỗi học viên.

Với những lợi ích hấp dẫn ấy, còn chần chừ gì mà không đăng ký học HLV Body Combat ngay hôm nay. Duyên Dáng Việt sẽ luôn là địa chỉ tin cậy cho những ai yêu thích thể dục thẩm mỹ.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Ms. Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

0 thoughts on “Chiêu sinh khóa đào tạo HLV Body ComBat có cấp chứng chỉ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!