x

CẤP CHỨNG CHỈ THỂ DỤC THẨM MỸ TẠI DUYÊN DÁNG VIỆT

00
cấp chứng chỉ thể dục thẩm mỹ

ĐÀO TẠO NGHỀ VÀ CẤP CHỨNG CHỈ THỂ DỤC THẨM MỸ TẠI DUYÊN DÁNG VIỆT

Thể dục thẩm mỹ – Yoga, Zumba và Aerobic là các loại hình đang rất được ưu chuộng trên thế giới và ở Việt Nam hiện nay cũng đang là một trào lưu. Nó thu hút  tới hơn 70% phụ nữ hiện nay đến trung tâm thể dục thẩm mỹ đều lựa chọn các nội dung này để luyện tập. Chính vì vậy, nhu cầu HLV thể dục thẩm mỹ đang trở thành một nghề rất hot. Nắm trong tay một chứng chỉ thể dục thẩm mỹ cũng chính là chìa khóa giúp bạn thành công hơn trong sự nghiệp, sức khỏe và đời sống tinh thần.

cấp chứng chỉ thể dục thẩm mỹ

Trung tâm Đào tạo nghề và cấp chứng chỉ aerobic, yoga, Zumba trong nhiều năm qua đã đào tạo hàng trăm học viên và cấp chứng chỉ thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp và đều có việc làm tốt sau khi tốt nghiệp.

Quy trình đào tạo đào tạo nghề, cấp chứng chỉ aerobic, yoga, zumba fit

Học viên sẽ được đào tạo theo quy trình sau

+ Quy trình 1: 10 tiết học đầu tiên từ tiết 1-10: học viên sẽ học lý thuyết và thực hành những động tác cơ bản. Sau 10 tiết học đầu học viên sẽ xây dựng được 1 bài dạy cơ bản.

+Quy trình 2: tiết 10-20, học viên sẽ được chia nhóm thực hành ngay trên lớp và học thêm những động tác nâng cao, cùng với lý thuyết về cơ, cảm nhạc, hô đếm động tác. Kết thúc 20 tiết học viên sẽ xây dựng được bài dạy số 2

+ Quy trình 3: tiết 20-30, học viên sẽ học thêm động tác nâng cao, xây dựng bài theo giai điệu và lời bài hát cùng với kĩ thuật hô đếm chuyên nghiệp. Và kết thúc 30 tiết học, học viên sẽ xây dựng được bài dạy số 3

+ Quy trình 4: tiết 30-40, học viên sẽ ôn lại và tổng duyệt lại cả 3 bài soạn, giáo viên sẽ nắn chỉnh và hướng dẫn thêm kĩ thuật cho học viên để hoàn thiện bài dạy. Những học viên chưa đạt chỉ tiêu hoàn thành tốt 3 bài dạy, giáo viên sẽ hẹn học viên vào 1 buổi khác những ngày đào tạo để kèm riêng cho học viên.

+ Quy trình 5: tiết 40-50, học viên sẽ được học kĩ thuật biến thế động tác từ 3 bài soạn trên để xây dựng thêm nhiều bài dạy khác nhau. Mỗi bài yêu cầu cách thực hiện khác nhau, nhiều động tác mới và cách hô đếm, phong cách đứng lớp chuyên nghiệp

+ Quy trình 6: tiết 50-60, học viên sẽ được học bổ sung và tham khảo thêm các bộ môn khác để mở rộng kiến thức trong quá trình học

+ Những tiết học còn lại: Học viên sẽ tổng duyệt lại toàn bộ kiến thức trong quá trình học. Những học viên đã đạt yêu cầu, có thể đứng lớp dạy được. Giáo viên sẽ cho theo giáo viên đi đứng lớp thực hành tại các trung tâm để lấy kinh nghiệm. Ngược lại, những học viên chưa đạt yêu cầu sẽ phải học tiếp để hoàn thiện tất cả các kĩ năng.

cấp chứng chỉ thể dục thẩm mỹ

Ai có thể theo đào tạo nghề và cấp chứng chỉ thể dục thẩm mỹ?

Để tham gia lớp học, người học cần những điều kiện sau:

  • Yêu thích công việc HLV thể dục.
  • Tốt nghiệp trung học
  • Tuổi từ 18 trở lên
  • Sức khỏe, thể lực tốt
  • Chúng tôi chỉ nhận học viên cao trên 1m58

Với những bài giảng được thiết kế từ cơ bản cho đến nâng cao, tất cả các học viên sẽ được trải nghiệm dạy thực tế, có thể chủ động biên soạn giáo án, tự tin đứng lớp tại các câu lạc bộ lớn – nhỏ ngay sau khi kết thúc khóa học trọn gói tại trung tâm.

cap chung chi the duc tham my

Xem thêm thông tin lớp đào tạo hlv aerobic, yoga & zumba fit

Đội ngũ HLV đào tạo nghề tại Duyên Dáng Việt

Bằng vốn kiến thức chuyên môn vững vàng cùng những kinh nghiệm quý báu tích lũy được sau hơn 8 năm trong ngành thể dục thẩm mỹ, HLV Thọ Lê cùng đội ngũ HLV chuyên nghiệp lâu năm trong nghề sẽ hướng dẫn, truyền đạt kinh nghiệm cho các chị em qua những bài tập, chia sẻ những bí quyết và kỹ năng trong giảng dạy, tạo cảm hứng với lớp học và tâm huyết với nghề về một lối sống gắn liền với trẻ, khỏe và đẹp từ các bộ môn thể dục thẩm mỹ như Aerobic, Yoga, Zumba.

Cấp chứng chỉ thể dục thẩm mỹ tại Duyên Dáng Việt

Học viên vượt qua kì thi cuối khóa sẽ được cấp chứng chỉ hoàn thành khóa học – Cấp chứng chỉ Aerobic, yoga, Zumba (chứng chỉ vô thời hạn, có giá trị trên toàn quốc). Ngoài ra, học viên được giới thiệu việc làm tại các phòng tập trên toàn quốc. Duyên Dáng Việt sẽ hết sức đem lại cho các học viên những điều kiện tốt nhất để họ có thể thành công trong công việc cũng như mạnh khỏe, trẻ đẹp trong cuộc sống.

cap chung chi the duc tham my

Lưu ý: Riêng với bộ môn Aerobic, học viên sẽ được test trực tiếp tại trung tâm để cấp chứng chỉ. Những bộ môn còn lại học viên sẽ nộp hồ sơ dự thi để lấy chứng chỉ thể dục thẩm mỹ. Giáo viên sẽ có trách nhiệm hướng dẫn học viên vào bài thi.

Xem thêm: Giới thiệu về Duyên Dáng Việt

0 thoughts on “CẤP CHỨNG CHỈ THỂ DỤC THẨM MỸ TẠI DUYÊN DÁNG VIỆT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!