x

CÁC TƯ THẾ YOGA YÊU THÍCH NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ CON NGƯỜI BẠN

00

Khi tập luyện có bao giờ bạn để ý đến tư thế Yoga nào là tư thế Yoga yêu thích của mình? Mỗi một tư thế Yoga mà bạn yêu thích đều sẽ nói lên con người bạn đấy. Bất ngờ phải không? Hãy cùng tìm hiểu bản thân qua các tư thế Yoga yêu thích nhé!

Xem thêm: 5 tác dụng của khoai tây với sức khỏe bạn nên biết.

  1. NẾU TƯ THẾ YOGA YÊU THÍCH CỦA BẠN LÀ CÁC TƯ THẾ ĐỨNG

Có bạn nào có tư thế Yoga yêu thích là các tư thế đúng không nào? Nếu yêu thích các tư thế đứng như trái núi, ghế ngồi,.. thì cho thấy bạn là người thực tế. Bạn là một người thực tế ở mọi khía cạnh cuộc sống. Điều đó là hoàn toàn tốt trong xã hội hiện nay. Bạn luôn đánh giá sự việc một cách cặn kẽ nhất, đúng đắn nhất. Bạn cũng thường xuyên giữ sự kiên định với niềm tin và vẻ ngoài của mình.

  1. NHỮNG TƯ THẾ CÂN BẰNG

Việc yêu thích các tư thế Yoga như đại bang, cái cây hay vũ công cho thấy bạn là con người ưa mạo hiểm, thử thách, gan dạ. Sự tương phản của việc bám trụ chắc chắn nhưng nhưng cũng có thể làm bạn ngã nhào bất cứ lúc nào. Có hy vọng khám phá về bản thân và khả năng của mình. Ở một khía cạnh cuộc sống, cho thấy bạn cố gắng đạt được một ý nghĩa lớn lao hơn, bứt phá hơn đưa bản thân trở nên tốt nhất có thể. Và đương nhiên, bạn không ngại vấp ngã – chỉ đơn giản đứng dậy phủi bụi và tiếp tục thử thêm lần nữa.

  1. NHỮNG TƯ THẾ NGẢ RA SAU

Những tư thế như bánh xe, lạc đà đều là biểu hiện rõ ràng bạn là người cótrái tim rộng mở. Bạn dễ động lòng trắc ẩn với người khác, và bản thân bạn thì rất nhạy cảm. Con tim chi phối mọi hành động. Sức mạnh bạn được phơi bày qua những tư thế yoga mang tính cởi mở tấm lòng. Những người có tư thế Yoga yêu thích là ngả thường là người ấm áp. Họ coi trọng cảm xúc của bản thân, hành động theo tiếng con tim.

  1. NHỮNG TƯ THẾ GẬP MÌNH VỀ TRƯỚC

Bạn là fan của những tư thế như em bé, chó úp mặt? Không còn nghi ngở gì nữa bạn là một người rất tinh tường. Bạn nhìn nhận cuộc sống đa dạng và đa chiều. Bạn ít khi để lộ ra sự mệt mỏi của bản thân, mạnh mẽ và thông minh là con người bạn. Tuy nhiên, nhược điểm là bạn thuộc tuýt người kín tiếng, bạn ôm hết thảy tâm tư vào lòng.

  1. CÁC TƯ THẾ XOẠC CHÂN

Nếu tư thế Yoga yêu thích của bạn là chim bồ câu, con ếch thì bạn là một người thích chinh phục. Bạn luôn muốn bứt phá giới hạn của bản thân. Đây là điều kiện rất tốt để trở nên thnahf công. Các tư thế xoạc tuy khó nhưng khi thực hiện được bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn hơn đau đớn. Bạn là người sống khá tích cực, thường không gặp phiền não.

Vậy là đã kết thúc quá trình tìm hiểu về bản thân. Qua những tư thế Yoga yêu thích, bạn thuộc tuýp người nào? Và đương nhiên điều quan trọng nhất vẫn là tập luyện phải không nào? Chúc bạn tập luyện thành công!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Mrs Lê Thọ – Ms Trang )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

0 thoughts on “CÁC TƯ THẾ YOGA YÊU THÍCH NÓI LÊN ĐIỀU GÌ VỀ CON NGƯỜI BẠN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!