x

CÁC GIÁO VIÊN TDTM TẠI TRUNG TÂM DUYÊN DÁNG VIỆT

00
trung tam the duc tham my tho le

       CÁC GIÁO VIÊN TDTM TẠI TRUNG TÂM DUYÊN DÁNG VIỆT

        Trong những năm gần đây, Thể dục thẩm mỹ ngày càng nhận được sự yêu thích và ủng hộ của tất cả mọi người, đặc biệt là chị em phụ nữ. Phái đẹp đã biết quý trọng sức khỏe, yêu cái đẹp và chú trọng đến ngoại hình của mình hơn. Sự phát triển của các bộ môn Aerobic, Yoga, Zumba, Dance,…càng tạo nên một sân chơi thể thao vô cùng sôi động, cuốn hút. Chính vì vậy, các trung tâm thể dục thẩm mỹ đã ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu thiết yếu đó của phái đẹp. Thế nhưng, để tìm được trung tâm uy tín, mang đến cho bạn những khóa học với chất lượng tuyệt vời quả thật là một điều không hề dễ dàng.

       Hiểu được tâm lý đó của học viên, Trung tâm Duyên Dáng Việt luôn cố gắng trao dồi chất lượng đào tạo và tuyển chọn những HLV cực kỳ chuyên nghiệp, có chuyên môn cao trong lĩnh vực Thể dục thẩm mỹ. Khi đến với trung tâm, các HLV sẽ nhiệt tình chỉ dẫn cho bạn những bài tập từ cơ bản đến nâng cao, từ đó bạn sẽ nhanh chóng bắt kịp với bài học và đạt hiệu quả tốt nhất. Trung tâm Duyên Dáng Việt cực kỳ kĩ lưỡng trong việc tuyển chọn giáo viên phụ trách giảng dạy các bộ môn TDTM:

GIÁO VIÊN ĐÀO TẠO:

trung tam the duc tham my tho le

+ Bộ môn Aerobic: HLV Ms.Thọ Lê – Giám đốc trung tâm kiêm chủ nhiệm bộ môn.

 

+ Bộ môn Yoga: HLV Ms.Ngọc Diễm – Giáo viên yoga tại Nhà thi đấu Rạch Miễu.

+ Bộ môn ZUMBA + DANCE SPORT: Thầy Việt Lãm – Giảng viên khoa giáo dục thể chất tại Trường Đại học TDTT Thành phố Hồ Chí Minh.

+ Các bộ môn Dance: HLV có bề dày kinh nghiệm đang công tác và giảng dạy tại các nhà thi đấu, trung tâm fitness lớn tại Hà Nội, Sài Gòn.

0 thoughts on “CÁC GIÁO VIÊN TDTM TẠI TRUNG TÂM DUYÊN DÁNG VIỆT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!