x

8 ĐỘNG TÁC YOGA GIẢM MỠ BỤNG ĐƠN GIẢN CÓ THỂ THỰC HIỆN NGAY TRÊN GIƯỜNG

00

Bạn lười tập luyện nhưng lại muốn có một vòng eo con kiến? Muốn tập luyện chút Yoga nhưng lười thay đồ tập, lấy thảm tập? Vậy thì hãy cũng Duyên Dáng Việt thực hiện ngay 8 động tác Yoga giảm mỡ bụng ngay trên chiếc giường thân yêu dưới đây nhé. Vừa tiện lại hữu dụng vô cùng.

Xem thêm: Quy trình dưỡng da đúng chuẩn vào mùa đông.

TƯ THẾ YOGA GIẢM MỠ BỤNG ĐƠN GIẢN NHẤT- NGỒI GẬP MÌNH

Tư thế Yoga giảm mỡ bụng này giúp bạn kích thích trung tâm thần kinh năng lượng của mình. Bên cạnh tác dụng về săn chắc cơ và giảm mỡ bụng. Tư thế này còn giúp kéo căng cơ kheo, đùi và hông ở mức tối đa. Có tác dụng tốt với hệ tiêu hóa.

TƯ THẾ CUỘN NGƯỜI

Dạ dày tiêu hóa kém sẽ khiến bụng ta trương phình lên. Tư thế Yoga giảm mỡ bụng này giúp giải quyết triệt để các vấn đề tiêu hóa. Khi thực hiện động tác, gối sẽ tạo áp lực lên vùng bụng, giúp giảm mỡ bụng. Nên tập mỗi ngày 5-10 lần, hiệu quả sẽ thấy rõ qua mỗi ngày.

TƯ THẾ CON THUYỀN

Tập luyện tư thế này đòi hỏi khả năng siết cơ cao. Các cơ bắp phàn bụng sẽ siết lại để giữ thăng bằng cho cở thể. Điều này giúp đốt cháy không ít lượng mỡ thừa. Đây là tư thế có độ khó cao, bạn sẽ khó giữ được thăng bang khi mới tập, nhưng đừng nản lòng nhé. Tập luyện từ 10-15 lần, lần cuối giữ lại khoảng 15 giây.

TƯ THẾ CÂY CẦU

Đây là tư thế Yoga giảm mỡ bụng thiên về phần mỡ hai bên lườn và hông. Ngoài ra nó còn làm tăng khả năng đàn hồi của cột sống, giảm đau lưng. Tập luyện mỗi ngày 3-5 lần, mỗi lần giữ khoảng 30-60 giây.

TƯ THẾ YOGA RẮN HỔ MANG

Đây là tư thế Yoga giảm mỡ bụng dưới. Tư thế này giúp phần bụng dưới săn chắc hơn và thon gọn hơn. Ngoài ra uốn lưng làm cho cột sống chắc khỏe và linh hoạt hơn. Khi tập các bạn cũng chú ý mở vai mình ra để đồng thời chữa gù lưng luôn nhé. Lưng thẳng sẽ giúp bụng trông nhỏ hơn nhiều đấy. Tập 3-5 lần, mỗi lần giữ 1-3 phút.

TƯ THẾ CÁNH CUNG

Hỗ trợ cho đường tiêu hóa thải độc tố, từ đó giúp cơ thể khỏe khoắn, làn da rạng ngòi và giảm mỡ bụng là lợi ích của tư thế Yoga giảm mỡ bụng này. Trọng lượng toàn bộ cơ thể sẽ dồn lên phần bụng. Hãy siết chặt cơ bụng để giữ thăng bằng nhé.

TƯ THẾ YOGA CON LẠC ĐÀ

Phần bụng và thân trên được kéo dãn tối đa khi thực hiện động tác này. Từ đó giúp săn chắc và giảm mỡ bụng. Đây là tư thế Yoga giảm mỡ bụng có độ khó cao, khi thực hiện rất dễ choáng nên hãy đảm bảo là hít thở đều và từ từ thôi nhé.

TƯ THẾ YOGA CON MÈO/CON BÒ

Đây là tư thế kết hợp. Vùng bụng sẽ chuyển động rất nhiều lần khi tập luyện bài tập này. Việc siết bụng qua từng lần tập sẽ giúp bạn đốt cháy mỡ thừa. Ngoài ra nó còn rất hiệu quả trong việc giảm đau lưng nữa. Hãy thực hiên 10-15 lần nhé.

Chúc các bạn tập luyện thành công với 8 động tác Yoga giảm mỡ bụng trên.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Mrs Lê Thọ – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

2 thoughts on “8 ĐỘNG TÁC YOGA GIẢM MỠ BỤNG ĐƠN GIẢN CÓ THỂ THỰC HIỆN NGAY TRÊN GIƯỜNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!