x

TIẾP THÊM NIỀM TIN CUỘC SỐNG TỪ CÂU CHUYỆN CHIẾN THẮNG UNG THƯ TỪ YOGA

00

Ung thư là bệnh liên quan đến việc các tế bào cơ thể tăng trưởng và sinh sản một cách vô tổ chức và không có kiểm soát. Những tế bào đó có khả năng xâm lấn mô lân cận hoặc di chuyển đến nơi xa (di căn). Khỏi phải nói ta cũng hình dung được những cơ đau đớn về thể xác của bệnh nhân ung thư. Bên cạnh đó là sự hành hạ về mặt tinh thần. Những cơn đau đớn mỗi lần hóa trị, những vết sẹo khắp cơ thể. Chỉ là một vài trong rất nhiều những nỗi đau họ phải chịu trên con đường đi tìm sự sống. Gian nan, khó khăn và chông gai là vậy. Thế những họ – những bệnh nhân ung thư chưa bao giờ từ bỏ. Ở họ và những người thân bên cạnh là cả một sự nỗ lực phi thường. Và yoga phục hồi như một vệt sáng cuối con đường giúp họ tìm lại cánh cửa mở ra sự sống.

YOGA PHỤC HỒI TÁC ĐỘNG THẾ NÀO VỚI BỆNH NHÂN UNG THƯ

Nâng cao về thể chất

Các bệnh nhân ung thư sẽ có khả năng phục hồi cao nếu tập luyện đúng cách và thường xuyên. Nhưng đối với họ, thật không dễ dàng để có thể tham gia các hoạt động thể chất. Vì thế, yoga được coi là một môn thể thao nhẹ nhàng dành cho họ. Các bài tập yoga phục hồi giúp bệnh nhân cân bằng, hoạt động dẻo dai hơn.

Đào thải độc tố

Việc hít thở trong yoga cung cấp oxy cho cơ thể, đào thải khí độc, hỗ trợ chống lại ung thư.

Giảm nguy cơ tái phát

Các nghiên cứu đã chứng minh, yoga giúp đẩy lùi các nguy cơ gây ung thư. Yoga không những hỗ trợ phục hồi mà còn đẩy lùi nguy cơ tái phát căn bệnh này.

Xem thêm: Ăn mỗi ngày một quả cà chua – Chị em đẹp từ trong ra ngoài!

YOGA HỒI PHỤC VÀ CÂU CHUYỆN CỦA CHỊ THU

Chị Đinh Thị Thu, sinh năm 1960 tại Hà Nội. Cuộc sống bất hạnh khi ngay từ thuở thanh niên , sức khỏe chị đã không được tốt. Cuộc đời dường như sụp đổ khi bác sĩ chuẩn đoán chị bị ung thư cổ tử cung, rồi lần lượt là phổi và trực tràng. Chị đã có một khoảng thời gian rơi vào tuyệt vọng và chỉ nghĩ đến cái chết. Rồi đến một ngày, cơ duyên đã cho chị biết đến yoga phục hồi. Đó như là một cánh cửa mở ra sự sống cho chị. Giúp chị chiến thắng tử thần và cũng thay đổi cuộc sống tưởng như đã đến bước đường cùng. Chị nói “Yoga giúp tôi bình tĩnh lại và lúc nào cũng phải soi mình. Mặc cảm tự ti trong tôi đã biến mất, tôi thấy tràn trề năng lượng và thương yêu tất cả mọi người”.

DIỄN VIÊN LISA RAY VÀ HÀNH TRÌNH SỐNG LẠI CÙNG YOGA

Lisa Rani Ray,là nữ diễn viên, người mẫu, người dẫn chương trình, nhà hoạt động xã hội người Canada. Thế nhưng cuộc đời không may mắn khi cô được được chuẩn đoán ung thư tủy xương. Để đối mặt với thời gian hóa trị và xạ trị lâu dài. Yoga đã đồng hành cùng cô trong suốt quá trình tìm lại sự sống. Cô chia sẻ việc luyện tập giúp cô chống lại sự khó chịu về thể trạng. Nâng cao tinh thần lạc quan chống lại bệnh tật và tạo ra nguồn năng lượng tích cực.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Mrs Lê Thọ – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

Tags

0 thoughts on “TIẾP THÊM NIỀM TIN CUỘC SỐNG TỪ CÂU CHUYỆN CHIẾN THẮNG UNG THƯ TỪ YOGA”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!