x

PHƯƠNG PHÁP ĂN UỐNG MỚI, THỰC ĐƠN CHO NGƯỜI GIẢM CÂN THEO NHÓM MÁU

00

Bạn không kiểm soát được cân năng? Bạn đang khủng hoảng với số cân dù đã tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc giảm cân? Rất ít người biết rằng để giảm cân hiệu quả, bạn cần xây dựng được chế độ ăn uống phù hợp với nhóm máu của riêng mình. Mỗi nhóm mấu cần phải xây dựng một chế độ ăn riêng và điều này giúp cho việc giảm cân trở nên dễ dàng và tự nhiên hơn. Năm 1980 ý tưởng về chế độ ăn uống theo nhóm máu đã được Tiến sĩ Peter d’Adamo đưa. Ca sĩ Martine McCutcheon và diễn viên Kate Winslet là những người tôn sùng và đã thành công trong việc áp dụng phương pháp này. Hãy cùng khám phá bí mật giảm cân theo nhóm máu nhé!

Xem thêm: Cách bảo vệ cổ tay an toàn trong quá trình tập luyện Yoga.

PHƯƠNG PHÁP GIẢM CÂN THEO NHÓM MÁU CHO TỪNG NGƯỜI:

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA NGƯỜI NHÓM MÁU A

Người ta gọi những người nhóm máu A là tuýp người ăn chay. Các người nhóm máu A dễ gặp căng thẳng, stress và tăng cân vì vậy hầu hết các thực phẩm gốc động vật đều không phù hợp với họ.

Thịt trứng và sữa là nhóm thức an người nhóm máu A nên tránh xa, nó không tốt cho bạn. Bổ sung các axit amin và protein từ các loại cá béo như cá hồi và thực vật giàu protein như đậu, đỗ, các loại hạt. Ngoài ra, các loại rau, hoa quả…là một phần không thể thiếu trong mỗi bữa ăn của người giảm cân theo nhóm máu A nhé!

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA NGƯỜI NHÓM MÁU O

Nhóm máu O khá phổ biến và những người nhóm màu này nên ăn nhiều thịt. Nhóm máu này phản ánh thói quen ăn uống từ nguyên thủy của chúng ta: ít bột đường, nhiều đạm và rau xanh. Nguyên tắc giảm cân theo nhóm máu cho người nhóm máu O rất đơn giản: hãy chọn các loại tinh bột nhẹ nhàng, ít đường, giàu chất xơ cùng các loại thịt giàu protein. Ăn nhiều thịt đỏ, không ăn các loại trái cây chứa nhiều đường, do nhóm máu này có xu hướng tích trữ đường trong người.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA NGƯỜI NHÓM MÁU B

Tương tự người nhóm máu A, người nhóm máu B dễ bị stress và gặp vấn đề về hormone, khiến họ tăng cân không kiểm soát dù ăn ít. Cắt giảm các thực phẩm gốc đường, sữa- những thứ cơ thể bạn hấp thụ rất tốt, ngoài ra nó còn làm ảnh hưởng đến lượng insulin trong người cũng như hormone của bạn. Những loại bánh mì trắng, cơm nhiều đường cũng nên được hạn chế. Đặc biệt đối với thịt gà, những người nhóm máu này rất khó tiêu hóa, nên tránh. Nhóm máu này phù hợp với thịt cừu.

CHẾ ĐỘ ĂN UỐNG CỦA NGƯỜI NHÓM MÁU AB

Chúc mừng, bạn đang nằm trong nhóm máu “dễ tính” nhất, phản ứng một cách vừa phải với hầu hết thực phẩm và thuộc dạng khó tăng cân. Tuy nhiên vẫn phải dữ và kiểm soát chế độ ăn nhé. Nên ăn nhiều bữa nhỏ trong ngày. Bên cạnh đó nhớ ăn nhiều rau ranh và trái cây. Mẹo nhỏ cho những người giảm cân theo nhóm máu AB là nên ăn tảo biển để hỗ trợ cho qáu trình giảm cân.

Chúc các bạn giảm cân thành công!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Mrs Lê Thọ – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

One thought on “PHƯƠNG PHÁP ĂN UỐNG MỚI, THỰC ĐƠN CHO NGƯỜI GIẢM CÂN THEO NHÓM MÁU”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!