x

MỨC LƯƠNG NGHỀ HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ DỤC THẨM MỸ LÀ BAO NHIÊU?

00

Huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ những bộ môn phổ biến như Yoga, Aerobic, Zumba,…khá ổn định và đều đặn. Hơn nữa mức độ phủ sóng công việc cao và có thể phát triển tại mọi nơi ở Việt Nam. Vậy cụ thể mức lương nghề huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ là bao nhiêu. Hãy cùng khám phá qua bài viết sau đây.

MỨC LƯƠNG NGHỀ HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ DỤC THẨM MỸ

Nói đến mức lương cụ thể thì còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố và từng trung tâm. Ngoài ra mức lương nghề huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ còn được tính theo giờ. Vậy nên cụ thể mỗi tháng là bao nhiêu phải tính đến cường độ làm việc của mỗi cá nhân. Tuy nhiên bạn có thể tham khảo mức lương sau đây:

  • Làm huấn luyện viên Aerobic dao động từ 100-150k/h,
  • Làm huấn luyện viên Zumba, Yoga dao động 250-300k/h

Một điều đặc biệt là nghề làm huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ không phải trào lưu và đã có lịch sử phát triển lâu đời. Vậy nên bạn hoàn toàn yên tâm có thể gắn bó trên con đường sự nghiệp này.

Trên thực tế nhiều huấn luyện viên đã có được mức thu nhập ổn định hai con số hằng tháng và thậm chí là nhiều hơn khi bạn có khả năng mở trung tâm hoặc mở lớp tự dạy riêng của mình. Đây thực sự là 1 ngành nghề đáng quan tâm khi nhu cầu sức khỏe và làm đẹp ngày một tăng cao. Nếu bạn cũng muốn theo đuổi con đường làm giáo viên thể dục thẩm mỹ thì hãy nhanh chân tìm đến trung tâm dạy học uy tín Duyên Dáng Việt

GIỚI THIỆU TRUNG TÂM CHUYÊN ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ DỤC THẨM MỸ

Duyên Dáng Việt là một trong những trung tâm uy tín với giáo viên có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và được cấp chứng nhận thương hiệu nổi tiếng Châu Á Thái Bình Dương.

Đến với trung tâm Duyên Dáng Việt, học viên sẽ được đào tạo bài bản theo giáo trình 4 – 5 cấp bậc được biên soạn riêng. Mỗi lớp chỉ khoảng 10 – 15 học viên để đảm bảo mang lại hiệu quả tốt nhất. Và trên thực tế đã có nhiều học viên chỉ mất từ 2 – 3 tháng đã có thể đứng lớp như giáo viên chuyên nghiệp. Học viên có năng lực sẽ được trung tâm giới thiệu việc làm và ổn định thu nhập sớm.

Mức lương nghề huấn luyện viên thẩm mỹ nêu trên là hoàn toàn thực tế và bạn cũng có thể đạt được điều đó. Chỉ cần bạn đủ quyết tâm, đam mê và chăm chỉ luyện tập thì không gì là không thể. Nếu bạn quan tâm và muốn đăng ký lớp đào tạo huấn luyện viên thể dục thẩm mỹ thì đừng ngần ngại liên hệ đến chúng tôi ngay hôm nay.

>>>>> Xem thêm: ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC CƠ BẢN

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Ms Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “MỨC LƯƠNG NGHỀ HUẤN LUYỆN VIÊN THỂ DỤC THẨM MỸ LÀ BAO NHIÊU?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!