x

ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC CƠ BẢN

00

Làm huấn luyện viên Aerobic là 1 sự lựa chọn tuyệt vời để bạn theo đuổi đam mê lẫn phát triển sự nghiệp. Nếu bạn chưa biết gì về bộ môn này nhưng vẫn muốn theo đuổi sự nghiệp làm huấn luyện viên Aerobic thì không sao cả. Bài viết này sẽ giới thiệu đến bạn nơi đào tạo huấn luyện viên Aerobic cơ bản cho người mới bắt đầu.

BẠN SẼ ĐƯỢC GÌ KHI LÀM HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC

Mọi nỗ lực đều xuất phát từ mục tiêu ban đầu, bạn có từng suy ngẫm vì sao mình lại quyết định theo học đào tạo huấn luyện viên Aerobic hay chưa? Dù mỗi người có 1 định hướng, mục đích khác nhau nhưng không thể phủ nhận những lợi ích sau đây khi làm huấn luyện viên Aerobic:

  • Được theo đuổi đam mê và làm điều mình thích. Bởi bạn được quyết định tự do có theo đuổi nghề này hay không nên bạn sẽ hiểu rõ đam mê của chính mình
  • Vừa dạy học lại vừa rèn luyện bản thân giúp thân hình đẹp và nâng cao sức khỏe
  • Thu nhập khi làm giáo viên Aerobic hiện nay khá ổn định.
  • Nhiều cơ hội làm việc như: làm ở trung tâm, câu lạc bộ, tự mở lớp và có thể làm việc ở mọi tỉnh thành
  • Có cơ hội tiếp xúc và gặp gỡ nhiều người cùng chí hướng lại giúp đỡ được học viên của mình tiến bộ hơn

Dù là mục tiêu đặt ra và kết quả mong muốn như thế nào, bạn hãy bước từng bước đầu tiên trên con đường mà mình chọn. Muốn làm huấn luyện viên Aerobic hãy chọn cho mình một nơi đào tạo tốt, đáng tin cậy để làm nền tảng vững chắc.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC CƠ BẢN

Việc đào tạo huấn luyện viên Aerobic ở mỗi nơi là khác nhau với từng cách dạy và giáo trình riêng. Với những bạn mới bắt đầu nên chọn học lớp cơ bản tại nơi uy tín có nhiều năm trong nghề.

Ở TP.HCM và Hà Nội, khi bạn muốn theo học đào tạo huấn luyện viên Aerobic cơ bản có thể tìm đến trung tâm Duyên Dáng Việt. Tại đây là lò đào tạo ra những học viên đứng lớp chuyên nghiệp, được cấp bằng và chứng chỉ toàn quốc. Đến với Duyên Dáng Việt, học viên sẽ được dạy theo giáo trình 4 – 5 cấp bậc từ cơ bản đến nâng cao. Ngoài ra còn được dạy thêm những kỹ năng cần thiết khác như kỹ năng hô đếm, đứng lớp, tư vấn dinh dưỡng,…

Điểm khác biệt tại trung tâm là bạn hoàn toàn không bị ràng việc về thời gian đào tạo mà sẽ được dạy cho đến khi chuyên nghiệp mới thôi. Tuy nhiên đa phần học viên của Duyên Dáng Việt chỉ mất từ 2-3 tháng là đã có thể đứng lớp như giáo viên chuyên nghiệp. Học viên học tốt còn có cơ hội được giới thiệu việc làm ổn định. Bạn nào quan tâm có thể đăng ký học thử ngay lớp đào tạo huấn luyện viên Aerobic cơ bản của Duyên Dáng Việt để cảm nhận không khí lớp trước khi học.

>>>>> Xem thêm: MUA ĐỒ TẬP THỂ DỤC PHÙ HỢP KHI HỌC YOGA, ZUMBA, AEROBIC

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Ms Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC CƠ BẢN”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!