x

HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA BẦU – NGHỀ CỰC HOT HIỆN NAY

00

Sức khỏe thai sản là 1 yếu tố cực kỳ quan trọng được rất nhiều người quan tâm. Nhất là các cặp đôi chuẩn bị lên chức ông bố bà mẹ. Trong đó phương pháp tập Yoga bầu rất được ưa chuộng bởi nhiều nguyên nhân như: giúp bà mẹ thoải mái tinh thần, dễ sinh đẻ, em bé cảm nhận được tình thương cả bố và mẹ (vì có các bài tập chung cho bố và mẹ). Chính vì điều đó mà nghề huấn luyện viên Yoga bầu hiện nay đang rất Hot và kiếm được nguồn thu nhập khá cao.

SỰ THÚ VỊ CỦA NGHỀ HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA BẦU

Không chỉ thu hút vì thu nhập ổn định, nghề huấn luyện viên Yoga bầu là 1 nghề xây dựng nên sức khỏe cộng đồng lành mạnh. Chính vì vậy bạn sẽ thấy hạnh phúc hơn khi nhìn các cặp vợ chồng quan tâm đến sức khỏe của chính mình và con cái họ. Mà bạn biết đấy, chỉ cần được làm công việc mình thích, mình đam mê lại tốt cho người khác thì sẽ có rất nhiều nguồn cảm hứng để bạn phát triển xa hơn.

SỰ KHÁC BIỆT CỦA YOGA BẦU VÀ YOGA CHO NGƯỜI LỚN

Mỗi người lựa chọn tập Yoga hướng đến những mục đích khác nhau. Từ các mục đích đó, huấn luyện viên sẽ đưa ra các bài tập thích hợp để có được kết quả mong muốn. Khi tập luyện Yoga bầu, chủ yếu mục đích của học viên là muốn hướng đến sức khỏe mẹ và bé, giữ gìn vóc dáng trước và sau sinh,…Vì vậy huấn luyện viên Yoga bầu không thể áp dụng các bài tập nặng như Yoga người lớn mà chủ yếu tập trung vào các động tác hít thở, tập trung để dễ sinh. Vậy nên khi học làm huấn luyện viên yoga bầu bạn cần được dạy những bài tập nào là thích hợp, điều gì nên tránh khi dạy yoga bầu.

Có thể nói dạy Yoga bầu có chút khó khăn và kỹ càng hơn so với Yoga người lớn. Tuy nhiên hãy yên tâm rằng các bài tập sẽ nhẹ nhàng và dễ luyện tập hơn.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA BẦU CHUYÊN NGHIỆP

Học huấn luyện viên Yoga bầu bạn có thể yên tâm về cơ hội làm việc có thể phát triển ở mọi tỉnh thành trên cả nước. Nhưng bạn phải có đủ chuyên môn, bằng cấp và kinh nghiệm đứng lớp đầy đủ làm hành trang vào nghề.

Duyên Dáng Việt sẽ giúp bạn chuẩn bị những điều đó. Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt chuyên đào tạo các lớp thể dục thẩm mỹ từ Nam ra Bắc. Riêng về bộ môn Yoga, Duyên Dáng Việt có đào tạo huấn luyện viên Yoga bầu, Yoga Kids, Yoga người lớn,….Thậm chí bạn có thể học song song nhiều chương trình cùng lúc để tiết kiệm thời gian và nâng cao kiến thức.

Để cảm nhận thực tế trước khi chọn lựa học, trung tâm có chương trình học thử MIỄN PHÍ  dành cho các học viên mới. Bạn có thể đăng ký đến học miễn phí 1 buổi để cảm nhận được chất lượng, môi trường đào tạo và được tư vấn hướng phát triển sự nghiệp lâu dài từ các chuyên viên ở trung tâm.

Đặc biệt sau khóa học, trung tâm sẽ tiến hành kiểm tra và cấp bằng có giá trị vĩnh viễn toàn quốc để bạn có thể đi xin việc ở những trung tâm lớn hoặc tự mở lớp cho riêng mình. Còn chần chừ gì nữa mà không thử liên hệ đến Duyên Dáng Việt ngay hôm nay.

>>>>> Xem thêm: NGƯỜI CỨNG CÓ TẬP YOGA ĐƯỢC KHÔNG?

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Ms. Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “HUẤN LUYỆN VIÊN YOGA BẦU – NGHỀ CỰC HOT HIỆN NAY”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!