x

HLV AEROBIC VÀ NHỮNG KHÓ KHĂN ĐỂ CHINH PHỤC ĐAM MÊ

00
HLV aerobic

Khóa học HLV aerobic K38 tại Duyên Dáng Việt đã khai giảng được 2 tuần. Các học viên của chúng tôi đang hăng say luyện tập. Chạy đua cùng thời gian để vươn tới đam mê. Cùng theo chân tới phòng tập của các HLV aerobic tương lai xem họ đã luyện tập như thế nào? Họ đã trải qua các kỳ kiểm tra định kỳ ra sao? Họ sẽ phải vượt qua những khó khăn gì để vươn tới thành công.

1: NHỮNG LƯU Ý CHO HỌC VIÊN BẮT ĐẦU THAM GIA KHÓA HLV AEROBIC

  • Cần xác định kế hoạch tập luyện, đặt ra mục tiêu. Đứng trên góc nhìn của một HLV aerobic tương lai để nỗ lực

Chúng ta tham gia khóa học HLV aerobic của Duyên Dáng Việt để trở thành những HLV thực thụ trong tương lai. Vì vậy ngay từ ban đầu các bạn cần đề cao ý thức tập luyện, trách nhiệm nghề nghiệp, sự nỗ lực vươn lên. Để tập chuẩn từng động tác. Chinh phục những bài tập khó nhất, tạo cảm hứng nghề nghiệp ngay từ khi học.

HLV aerobic

  • Tránh tư tưởng đốt cháy giai đoạn

Khi mới tập, mọi người thường có tâm lý háo hức, muốn thành công càng nhanh càng tốt. Chính vì thế nên cố luyện tập với cường độ cao. Đau mỏi ở một số cơ là tình trạng bình thường. Nhưng đau đến mức không thể làm được việc gì lại là vấn đề nghiêm trọng. Do vậy chỉ nên khởi đầu bằng 3-4 ngày luyện tập ở mức độ nhẹ nhàng nhằm quen dần với các bài tập. Sau khi đã bắt đầu thích nghi, tùy theo mức độ của mỗi cá nhân chúng ta sẽ đẩy tốc độ, độ khó kỹ thuật trong bài tập.

HLV aerobic

  • Chú ý chế độ ăn uống khoa học theo hướng dẫn của giáo viên

Chúng ta không nên tham gia học aerobic khi quá đói. Tốt nhất các bạn nên ăn nhẹ trước khi tập luyện( ít nhất là 1h). Một số thực phẩm ít carbonhydrates như gạo, bánh mì, hoa quả… Là sự lựa chọn tốt trước khi luyện tập.

Uống đủ nước khi tập luyện: 15 – 20 phút các bạn cần uống ½ cốc nước trong suốt quá trình tập luyện.

Kết hợp cùng chế độ ăn uống khoa học, ăn nhiều rau xanh va trái cây. Giảm lượng tinh bột, nói không với thức ăn sau 8h tối. Chắc chắn bạn sẽ có một thân hình lý tưởng cùng aerobic.

kiểm tra định kỳ hlv aerobic

2: CÁC HỌC VIÊN SẼ TRẢI QUA NHỮNG KÌ KIỂM TRA GẮT GAO TRONG SUỐT QUÁ TRÌNH THEO HỌC KHÓA HLV AEROBIC.

Khóa học K38 của chúng tôi đã diễn ra được 2 tuần. Các học viên đã trải qua 2 kì kiểm tra định kỳ gắt gao. Với các hình thức test bài theo nhóm, cá nhân, học viên tự lên bài,… để vượt qua kỳ kiểm tra. Học viên được đào tạo đủ 4 cấp độ. Sau mỗi kỳ kiểm tra, các học viên được đánh giá, chấm điểm và chỉnh sửa những lỗi cần khắc phục. Chính nhờ phương pháp này mà học viên luôn được uốn nắn từng động tác, chỉnh sửa lỗi kịp thời.

Thông tin và video các bài kiểm tra định kỳ, video luyện tập hàng ngày đã được Duyên Dáng Việt cập nhật trên:

fanpage: Thể Dục Thẩm Mỹ Duyên Dáng Việt  – Cùng theo dõi fanpage để thấy được những hình ảnh video thực tế chúng tôi cập nhật mỗi ngày.

kỳ kiểm tra HLV aerobicCác học viên khóa K38 cũng nên theo dõi lại video kiểm tra để tự rút ra kinh nghiệm của bản thân. Cũng như thu nhận thành quả từ những cố gắng, nỗ lực để lấy động lực trên chặng đường luyện tập sắp tới.

3: THÔNG TIN VỀ KHÓA HỌC K39 CHO LỚP HLV AEROBIC

Tuy lớp học HLV aerobic K38 mới chỉ diễn ra 2 tuần. Nhưng xét thấy số lượng học viên đăng ký lớp mới dự kiến K39 đã thu hút rất nhiều học viên đăng ký. Trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt đang cân nhắc để tiến hành khai giảng khóa K39. Chính vì thế nên:

  • Các bạn đam mê bộ môn aerobic
  • Các bạn muốn duy trì đam mê và có một công việc ổn định về nghề TDTM
  • Các bạn muốn sở hữu một thân hình cân đối, khỏe mạnh và đầy quyến rũ

-> Hãy nhanh tay đăng ký khóa học K39 đào tạo HLV aerobic sắp tới.

Thông tin về khóa học mới sẽ được đăng tải trên website của Duyên Dáng Việt. cùng theo dõi tại: http://duyendangviet.vn/aerobic-the-duc-tham-my/  Cùng theo dõi và nhanh tay đăng ký để trở thành những học viên đầu tiên nhận được ưu đãi khủng từ Duyên Dáng Việt.

HLV aerobic

DUYÊN DÁNG VIỆT – TT TDTM HÀNG ĐẦU VỀ ĐÀO TẠO HLV AEROBIC

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: letho205@gmail.com

0 thoughts on “HLV AEROBIC VÀ NHỮNG KHÓ KHĂN ĐỂ CHINH PHỤC ĐAM MÊ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!