x

Đào tạo HLV yoga tại Hà Nội “HỌC XONG CÓ NGAY VIỆC LÀM”

00
Đào tạo HLV yoga tại Hà Nội

Yoga là một trong những bộ môn “hot” nhất hiện nay cho phép thư giãn bằng phương pháp thiền định kết hợp cùng nhiều tư thế tập luyện cho cơ thể khỏe đẹp mỗi ngày. Đặc biệt khi tập yoga tâm hồn và cơ thể được thả lỏng mang lại cảm giác thư thái tinh thần tạo năng lượng tích cực trong cuộc sống. Mang lại nhiều lợi ích to lớn cho sức khỏe nên yoga là một trong những bộ môn thu hút nhiều người luyện tập nhất hiện nay. Vì vậy huấn luyện viên tập yoga đã trở thành nghề tiềm năng mang lại nguồn thu nhập cao được nhiều người hướng tới.

Bạn hiểu được nhiều lợi ích từ yoga, yêu thích bộ môn này và đang ấp ủ sẽ trở thành một giáo viên dạy yoga chuyên nghiệp. Đừng ngần ngại hãy đến với Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt tham gia khóa học đào tạo yoga tại Hà Nội cam kết có ngay việc làm sau khóa học.

Tại sao nên chọn Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt?

Với sức hút lớn từ bộ môn yoga các cơ sở đào tạo HLV yoga tại Hà Nội và các thành phố ngày càng gia tăng. Do đó cần tìm hiểu và chọn trung tâm uy tín chất lượng để đạt kết quả học tập tốt và có thể đi làm ngay khi hoàn thành khóa học. Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt chính là nơi dừng chân lý tưởng dành cho những tín đồ đam mê Yoga!

Hình ảnh học viên khóa đào tạo HLV yoga tại Hà Nội ở Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Hình ảnh học viên khóa đào tạo HLV yoga tại Hà Nội ở Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt là trung tâm thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp đã gặt hái được nhiều thành công trong nhiều năm qua. Hoạt động mạnh mẽ với nhiều bộ môn thể dục thẩm mỹ, cung cấp bài tập tại nhà, nhạc tập,…nỗ lực giúp học viên có kết quả xuất sắc.

Hơn nữa khóa đào tạo HLV yoga tại Hà Nội trong không gian hiện đại, với hệ thống phòng tập thoáng đãng, rộng rãi, trang thiết bị cơ sở vật chất hiện đại có ở Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt tạo điều kiện học tập tốt nhất.

Phòng đào tạo HLV yoga tại Hà Nội hiện đại chuyên nghiệp

Phòng đào tạo HLV yoga tại Hà Nội hiện đại chuyên nghiệp

Không chỉ dừng lại ở cơ sở vật chất hiện đại và quy trình đào tạo chuyên nghiệp tâm huyết từ đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm mà học phí tại trung tâm cũng rất phù hợp. Đồng thời có nhiều chương trình ưu đãi thẻ giảm giá cho học viên đến đăng kí khóa học đào tạo huấn luyện viên yoga tại Hà Nội.

Cơ hội việc làm ngay tầm tay sau khóa đào tạo HLV yoga tại Hà Nội

Theo khảo sát thực tế của cộng đồng yoga Việt Nam, nghề huấn luyện viên yoga có nguồn thu nhập cao hơn hẳn trong những năm gần đây, không ít HLV có mức lương 30-50 triệu/tháng (con số nhiều người mơ ước). Sở dĩ giáo viên dạy yoga trở thành nghề thời thượng bởi lợi ích về sức khỏe từ bộ môn này mang lại lớn thu hút đông đảo người chọn lựa. Chính vì vậy cơ hội việc làm luôn rộng mở dành cho các học viên sau khi kết thúc khoa đào tạo HLV yoga tại Hà Nội.

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Cơ sở 1: số 45, Ngõ 14, Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội

Cơ sở 2: 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Ms. Thọ Lê – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/TrungTamTheDucThamMy/

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “Đào tạo HLV yoga tại Hà Nội “HỌC XONG CÓ NGAY VIỆC LÀM””

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!