x

TẬP LUYỆN CHO CƠ THỂ SĂN CHẮC CÙNG BODY COMBAT

00

Bodycombat được nhiều người biết đến với công dụng như một bài tập nhóm mang lại nhiều lợi ích cho tim mạch. Dứt khoát, mạnh mẽ là những điều kiện cần có khi tập bộ môn này. Nếu bạn là những cô nàng hay anh chàng yêu thích sự khỏe khoắn, năng động, hãy để cơ thể săn chắc cùng bodycombat …

cơ thể săn chắc cùng bodycombat

Khát khao có một cơ thể săn chắc cùng Bodycombat là hoàn toàn hợp lý

Là tổng hợp của nhiều bộ môn khác nhau, Bodycombat được sinh sôi nảy nở từ những bộ môn võ thuật khác nhau như Muay Thái, Karate, Thái Cực Quyền, Taewondo, Kickboxing. Đây là loại hình thể dục kết hợp với âm nhạc phổ biến nhất trên thế giới.

Cơ thể bạn sẽ săn chắc cùng Bodycombat khi phải liên tục vận động cả cơ thể hết công suất theo những điệu nhạc cường độ cực kỳ mạnh. Và môn thể thao này khác với aerobic ở chỗ, bạn phải hòa mình theo những động tác đánh, đấm, đá và karate.

Bạn sẽ thấy được những chuyển biến rõ ràng trong cơ thể khi tập bộ môn này thường xuyên. Bởi Bodycombat có thể giúp máu lưu thông, tăng nhịp tim và tiêu thụ calo khá tốt.

Từ nhiều yếu tố khác nhau để tạo nên một cơ thể săn chắc cùng Bodycombat

Đầu tiên, bạn không thể có được sự săn chắc trong một cơ thể béo phì. Bodycombat nếu bạn áp dụng thường xuyên sẽ giúp bạn tiêu hao đến 740 calo trong một lần tập kéo dài đến 50 phút, giải tỏa năng lượng tối đa. Bạn có bất ngờ và hứng thú không khi body combat sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn hẳn những bộ môn cardio khác.

Với bộ môn này bạn không thể không vận động hết công suất. Nó sẽ làm tăng độ dẻo dai cùng sức bền của bạn do áp dụng liên tục những động tác dứt khoát, mạnh mẽ và quay vòng với cường độ chóng mặt.

cơ thể săn chắc cùng bodycombat

Muốn cơ thể săn sắc, trông khỏe khoắn và năng lượng hơn thì bạn nên luyện tập các động tác này thường xuyên như đấm, đá, tránh đòn. Đồng thời giữa các động tác phải có sự phối hợp nhuần nhuyễn để tối ưu hóa từng nhóm cơ. Bodycombat là một trong những bộ môn tốt nhất cho việc siết cơ bắp.

Có những chú ý riêng khi chọn nơi tập để Cơ thể săn chắc cùng Bodycombat

Vì quá hoảng sợ với việc tăng cân mà nhiều người chọn sai nơi luyện tập Bodycombat. Sai ở đây bạn nên hiểu là sai ở lựa chọn huấn luyện viên, hoặc bạn không đủ kiên nhẫn để kiên trì luyện tập nhằm đạt được kết quả như mong muốn.

Khi bạn đến đăng kí tại các cơ sở tập luyện, nếu đúng theo quy trình, huấn luyện viên sẽ sử dụng cân để đo lường được lượng mỡ và dự đoán được cơ bắp trên cơ thể. Từ những dữ liệu mà các trung tâm luyện tập thẩm mỹ Bodycombat có được sẽ là cơ sở để họ đưa ra các chế độ ăn uống và bài tập phù hợp nhất với người học. Hãy liệt kê ra những mục tiêu của mình sau khi tập xong bộ môn này là gì: Giảm cân, tăng cân, tăng vòng eo, giảm độ to của bắp tay, mông và eo. Xác định rõ như vậy thì bạn mới nhanh chóng đạt được khao khát của mình hơn.

Nếu bạn đang gặp 1 trong những vấn đề của cơ thể như béo phì, vòng eo, bắp tay, mông to, bạn có thể tham khảo thêm về khóa học Bodycombat tại trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt. Các bộ môn thể dục và thể thao tại Duyên Dáng Việt đều được thiết kế khoa học bởi những huấn luyện viên có nhiều kinh nghiệm, đào tạo bài bản. Cũng tại nơi đây, bạn sẽ nhận được những lời tư vấn về sức khỏe, về trạng thái hiện tại của mình để có sự lựa đúng và mang lại hiệu quả thực tế cao hơn.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ về trung tâm đào tạo Duyên Dáng Việt

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Hoặc bạn có thể gửi email cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

Tags

0 thoughts on “TẬP LUYỆN CHO CƠ THỂ SĂN CHẮC CÙNG BODY COMBAT”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!