x

ĐĂNG KÝ HỌC AEROBIC Ở ĐÂU CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU?

00

Bạn yêu thích bộ môn aerobic nhưng không biết bắt đầu từ đâu. Bạn muốn học chuyên sâu làm huấn luyện viên aerobic chuyên nghiệp nhưng trước nay chưa từng học qua bộ môn này. Đừng lo lắng! Bài viết này sẽ giúp bạn giải đáp đăng ký học aerobic ở đâu cho người mới bắt đầu? Mời bạn đọc cùng theo dõi

1) NHỮNG NỖI LO CỦA NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU HỌC AEROBIC

Bạn chỉ mới được biết đến aerobic qua những phương tiện truyền thông hoặc nghe bạn bè giới thiệu nhưng thích học để tốt cho sức khỏe, đẹp dáng hay mở ra cơ hội nghề nghiệp mới cho mình. Bên cạnh quyết tâm đó, đảm bảo sẽ có không ít nỗi lo khác ngăn cản bạn quyết định đi học như:

  • Học có mất nhiều thời gian của mình hay không?
  • Vốn là người mới bắt đầu nên không biết học có hiệu quả không?
  • Có theo kịp bạn bè trong lớp không?

Trên đây là những nỗi lo hết sức thường gặp ở rất nhiều bạn khi lần đầu tiên muốn đi tập. Nhưng thật sự đấy không phải là vấn đề quá lớn, hiện tại luôn có những lớp dành sẵn cho người mới bắt đầu từng bước cơ bản để bạn theo kịp tiến độ. Còn việc dành ra 1-2 tiếng mỗi ngày để đổi lại cơ thể xinh đẹp, khỏe mạnh, cơ hội nghề nghiệp mới là quá xứng đáng không cần phải bàn cãi. Vậy nên bạn ơi! Nếu đã yêu thích và có dự định thì đừng ngần ngại bỏ qua những nỗi lo nhỏ xíu kia và tìm cho mình 1 lớp chất lượng và đi học nhé

2) NÊN ĐĂNG KÝ HỌC AEROBIC Ở ĐÂU?

Ngày nay nhu cầu học Aerobic đã lan rộng trên khắp cả nước Việt Nam nhưng đông đúc nhất vẫn là 2 thành phố đông đúc Hà Nội và Hồ Chí Minh. Tại khu vực này nếu bạn muốn chọn cho mình nơi đăng ký học Aerobic bài bản cho người mới bắt đầu và có nền tản để học nâng cao lên huấn luyện viên mai sau thì Duyên Dáng Việt sẽ là lựa chọn hàng đầu cho bạn.

>>>>> Xem thêm: HỌC TRỞ THÀNH HUẤN LUYỆN VIÊN AEROBIC CÓ LÂU KHÔNG?

Đến với Duyên Dáng Việt bạn không chỉ được tham gia vào các lớp Aerobic dạy từng bước theo giáo trình mà còn tương tác gặp gỡ với nhiều bạn học khác cùng giáo viên nhiệt tình để nâng cao khả năng tập luyện. Ngoài ra, nếu bạn lo lắng không biết lớp học có phù hợp với mình hay không thì tại Duyên Dáng Việt cũng đang có chương trình đăng ký FREE 1 buổi để học và trải nghiệm thử (nhanh tay đăng ký để được tham gia chương trình này nhé)

Không chỉ là Aerobic mà ở Duyên Dáng Việt bạn còn có thể học Yoga và Zumba theo từng sở thích và mục đích luyện tập riêng. Đặc biệt tại đây còn có các khóa học đào tạo huấn luyện viên các bộ mô thể dục thẩm mỹ chuyên nghiệp, có cấp chứng chỉ vô thời hạn có phạm vi toàn quốc mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho các bạn có đam mê.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 786B Nguyễn Kiệm, Phường 3, Gò Vấp, TP. HCM (Nằm trong Hotel 175 của Bộ Quốc phòng)

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0337 152 591 ( Mrs Lê Thọ – Ms Trang )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

 

0 thoughts on “ĐĂNG KÝ HỌC AEROBIC Ở ĐÂU CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU?”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

    Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

    Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!