x

Tổng kết và trao bằng khóa HLV Aerobic K34

00

Lễ trao bằng khóa HLV Aerobic K34 – Bước đệm của thành công

Sau 3 tháng khổ luyện với hàng trăm tiết học, khóa HLV Aerobic K34 của trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt đã tổng kết và trao bằng cho hơn 30 học viên. Các học viên đã xuất sắc chinh phục tấm bằng HLV Aerobic chuyên nghiệp và mở ra cho mình một con đường mới. Bước đệm này giúp các HLV trẻ của chúng ta dễ dàng thành công hơn trong sự nghiệp.

Lễ trao bằng khóa HLV Aerobic K34 tại Duyên Dáng Việt

Ngày 6/5/2017, các học viên gặp nhau lần đầu và vô cùng bỡ ngỡ. Nhiều cảm xúc vừa mới mẻ và đôi phần lo lắng, bởi chặng đường vài trăm tiết học sẽ có bao khổ luyện, liệu các bạn có vượt qua hết và vinh dự nhận bằng cuối khóa hay không.

Lễ trao bằng khóa HLV Aerobic K34

Đặc biệt, các học viên đến từ mọi miền đất nước như Miền Tây, miền Đông, miền Trung… đều vì uy tín và những cam kết đắt giá Duyên Dáng Việt đưa ra, đã quy tụ lại một mối tại 88 Nguyễn Kiệm, quận Gò Vấp, TPHCM. Chắc chắn, có nhiều bạn sẽ thắc tại sao Duyên Dáng Việt lại có sức quy tụ học viên từ nhiều nơi trên đất nước như vậy? Xin thưa đó là vì:

– Duyên Dáng Việt đã hoạt động rất uy tín gần 10 năm, cho ra đời nhiều HLV chuyên nghiệp.
– Duyên Dáng Việt hỗ trợ chỗ ở cho các học viên xa nhà
– Các học viên khó khăn nhưng có đam mê với thể dục thẩm mỹ, được chúng tôi tạo điều kiện hết mức. Chia nhỏ học phí thành từng đợt.
– Giám đốc trung tâm – cô Thọ Lê với gần 10 năm kinh nghiệm, đã trực tiếp đứng lớp.
– Tấm bằng của Duyên Dáng Việt cấp có giá trị trên toàn quốc và có hiệu lực vô hạn.
– Các học viên xuất sắc có cơ hội được giữ lại làm giảng viên tại trung tâm hoặc các đối tác của Duyên Dáng Việt với mức lương cao.

Tại buổi lễ trao bằng khóa HLV Aerobic K34, ngày 6/7, các học viên không dấu nổi cảm xúc hạnh phúc. Đặc biệt là nét tự tin, năng động hơn hẳn so với những ngày đầu.

Các thành viên khóa HLV Aerobic K34 có gì đặc biệt

Các thành viên khóa HLV Aerobic K34 không chỉ là HLV Aerobic. Các bạn đã tận dụng rất tốt cơ hội và thời gian để tập luyện. Với chất lượng đạo tạo và sự hỗ trợ hết mình từ phía trung tâm, các học viên k34 đã học 1 lúc 2-3 bộ môn kèm theo như Yoga, Zumba, Body Combat hoặc Sexy dance. Các học viên sẽ nhận chứng chỉ các bộ môn này vào ngày 22/7 sắp tới.

tong ket và trao bang khoa hlv aerobic k34

Sau khi nhận bằng, các HLV trẻ có thể bắt đầu sự nghiệp của mình ra sao?

Sau khi tổng kết nhận bằng khóa HLV Aerobic K34 tại trung tâm, các học viên có cơ hội ký hợp đồng lao động làm việc tại Duyên Dáng Việt. Hoặc nếu có nhu cầu, sẽ được giới thiệu việc làm tốt với các trung tâm đối tác của Duyên Dáng Việt.

Ngoài ra, với tấm bằng chứng nhận hành nghề, bạn có thể đi theo con đường riêng của mình. Ví dụ như trở thành HLV giảng dạy tại nhà, tại trường học, nhất là trường mầm non và cấp 1, dạy ở các trung tâm, công ty hoặc thậm chí là mở trung tâm riêng cho mình. Duyên Dáng Việt sẽ tạo điều kiện, hỗ trợ hết sức về mặt uy tín, thương hiệu.

Lễ trao bằng khóa HLV Aerobic K34

Chương trình đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ K35 sắp tới có gì đặc biệt?

Chương trình đào tạo HLV Aerobic K35 sắp tới có suất học rất ưu đãi. Chỉ với 20 triệu đồng, học viên được học và cấp bằng 2 môn. Chương trình ưu đãi được áp dụng cho tất cả các môn như: Yoga, Zumba, Body Combat hoặc Sexy dance…

Mọi chi tiết về khóa đòa tạo HLV K35 sẽ được cập nhật sớm nhất tại website, mời các bạn thường xuyên ghé thăm web để cập nhật.

Các chi tiết về nội dung đào tạo HLV Thể dục thẩm mỹ cơ bản, được chúng tôi cập nhạt tại bài viết sau đây, mời các bạn xem qua: Đào tạo HLV Thể dục thẩm mỹ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

— Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
— Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )
— Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

0 thoughts on “Tổng kết và trao bằng khóa HLV Aerobic K34”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!