x

DUYÊN DÁNG VIỆT – THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TRONG ĐÀO TẠO THỂ DỤC THẨM MỸ 2017

00
đào tạo thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

DUYÊN DÁNG VIỆT – THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TRONG ĐÀO TẠO THỂ DỤC THẨM MỸ 2017

Từ những ngày đầu thành lập, Duyên Dáng Việt đã định hướng phát triển theo 2 mục tiêu: Một là ưu tiên chất lượng đào tạo lên hàng đầu. Sau đó chính là phấn đấu trở thành trung tâm đào tạo có năng lực hỗ trợ học viên tốt nhất. Chính vì thế, Duyên Dáng Việt không những đi đầu trong chất lượng giảng dạy, mà còn là trung tâm có chính sách hỗ trợ học viên trước, trong và sau khi đào tạo rất tốt. Duyên Dáng Việt đã vinh dự nhận danh hiệu THƯƠNG HIỆU MẠNH TRONG NGÀNH ĐÀO TẠO THỂ DỤC THẨM MỸ NĂM 2017.

đào tạo thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Duyên Dáng Việt – Thương hiệu đào tạo thể dục thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam

Trung tâm đào tạo Thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt đã hoạt động được gần 10 năm tại thành phố Hồ Chí Minh. Tính đến thời điểm hiện tại thì đã có khoảng 37 – 40 khóa đào tạo HLV cho từng bộ môn. Hệ thống môn học cũng ngày càng được hoàn thiện. Trung tâm có đủ các khóa đào tạo HLV các môn như Yoga, Aerobic, Zumba là chủ đạo. Bên cạnh đó, các bộ môn nhảy hiện đại như Body Combat, Sexy dance, Dance sport cùng hệ thống phòng tập Gym hiện đại.

Ngoài các khóa học đào tạo, trung tâm còn phát triển hệ thống phòng tập theo tháng cho các học viên thông thường. Trung tâm đáp ứng mọi nhu cầu tìm hiểu, học thành HLV căn bản, HLV nâng cao và cả nhu cầu luyện tập thông thường.

đào tạo thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

Chất lượng đào tạo thể dục thẩm mỹ tại Duyên Dáng Việt được đánh giá như thế nào?

Trung tâm Thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt đầu tư nhất vào 2 vấn đề. Một là chất lượng giáo viên, hai là cơ sở vật chất. Đội ngũ giáo viên đào tạo các khóa HLV chuyên nghiệp tách riêng với các HLV dạy các lớp tháng thông thường. Chúng tôi không phân tầng giáo viên theo trình độ, bởi khi tuyển lực giáo viên các môn, chúng tôi đều đánh giá rất cao năng lực của họ. Sở dĩ tách riêng 2 nhóm giáo viên là do kinh nghiệm. Ai chuyên môn về đào tạo HLV thì sẽ được sắp xếp công việc tương xứng nhằm phát huy năng lực.

Các giáo viên của Duyên Dáng Việt đều là những “lão làng gạo cội”. Không những dạy bằng kiến thức, mà còn bằng kinh nghiệm và bằng sự nhiệt tâm với nghề. Trong lớp học, chúng tôi luôn tạo ra không khí vui tươi và động lực học tốt nhất. Tất cả những điều ấy đã tạo nên chất lượng của trung tâm. Đây là 1 nửa trong sức mạnh thương hiệu đào tạo thể dục thẩm mỹ của Duyên Dáng Việt.

dao tao the duc tham my duyen dang viet

Duyên Dáng Việt hỗ trợ học viên của mình ra sao?

Nếu chất lượng đào tạo thể dục thẩm mỹ của trung tâm tạo nên phân nửa sức mạnh thương hiệu, thì phân nửa còn lại chính là được tạo nên nhờ chính sách hỗ trợ học viên của trung tâm. Bao gồm:

– CẤP CHỨNG CHỈ HLV THỂ DỤC THẨM MỸ CÓ GIÁ TRỊ VĨNH VIỄN TRÊN TOÀN QUỐC. Bạn hoàn toàn có cơ hội apply vô bất kỳ trung tâm thể dục thẩm mỹ nào tại Việt Nam mà mình muốn hoặc mở lớp đào tạo riêng.

– Hỗ trợ học viên trong việc mở lớp/trung tâm đào tạo.

– Duyên Dáng Việt liên kết với rất nhiệu hệ thống phòng tập tại TPHCM. Chúng tôi sẽ hỗ trợ giới thiệu việc làm với mức lương cao cho các học viên xuất sắc của các khóa.

– Học viên được đề nghị giữ lại làm việc tại trung tâm Duyên Dáng Việt nếu có nhu cầu và thành tích học tập tốt.

– Trung tâm có hệ thống cung cấp đồng phục và dụng cụ tập luyện cho học viên.

– Sau khi hoàn thành khóa học lâu ngày, bạn có thể quay lai để bổ túc nâng cao tay nghề miễn phí. Hoặc học thêm các lớp nâng cao với học phí cực kỳ ưu đãi.

– Đối với các học viên ở xa, tỉnh lẻ sẽ được hỗ trợ chỗ ở trong quá trình học.

– Đối với các học viên có đam mê nhưng điều kiện kinh tế khó khắn, trung tâm sẽ xem xét để chia nhỏ gói học phí thành nhiều đợt.

dao tao the duc tham my duyen dang viet

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Ngoài các chính sách hỗ trợ học viên tối ưu lợi ích cho học viên tham gia khóa học, Duyên Dáng Việt còn không ngừng cải thiện điều kiện vật chất học tâp. Như kính tập, dụng cụ tập chất lượng, không gian tập thoải mái, âm thanh tốt…

DUYÊN DÁNG VIỆT TỰ HÀO VÀ CẢM THẤY VINH DỰ KHI ĐƯỢC NHẬN DANH HIỆU THƯƠNG HIỆU MẠNH 2017. Chúng tôi cam kết sẽ không ngừng cải thiện hơn nữa về chất lượng đào tạo và chính sách hỗ trợ học viên. Để các học viên trên toàn quốc có cơ hội phát triển đam mê, phát triển sự nghiệp.

Hãy tìm hiểu các khóa học đào tạo thể dục thẩm mỹ của Duyên Dáng Việt. Không chỉ để bảo vệ chính mình, có thêm nghề để tăng thu nhập tại đây: http://duyendangviet.vn/category/dao-tao-giao-vien/

đào tạo thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt

— Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

— Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

— Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

 

0 thoughts on “DUYÊN DÁNG VIỆT – THƯƠNG HIỆU DẪN ĐẦU TRONG ĐÀO TẠO THỂ DỤC THẨM MỸ 2017”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!