x

SỰ THẬT VỀ VIỆC TẬP YOGA THEO TRÀO LƯU CỦA GIỚI TRẺ HIỆN NAY

00
sự thật về việc tập yoga theo trào lưu của giới trẻ

Tập yoga là một phương pháp luyện tập lâu đời có nguồn gốc từ Ấn Độ và hiện nay nó đang dần phổ biến ở nhiều quốc gia trong đó có Việt Nam. Tập yoga bao gồm các bài tập giúp cải thiện vóc dáng, tinh thần nó không chỉ mang lại sức khỏe, trí tuệ mà còn làm tinh thần người tập trở nên minh mẫn vui vẻ hơn trong cuộc sống. Tuy nhiên hiện nay vẫn có một số ít học viên tìm đến Yoga như một bộ môn để sống ảo, tập theo trào lưu mà không lường trước được hậu quả to lớn có thể mang lại.

Những tác hại nguy hiểm nếu chỉ đăng kí tập yoga theo trào lưu?

Yoga là bộ môn thích hợp với tất cả mọi lứa tuổi, mọi giới tính. Tập yoga ngày càng được nhiều người yêu thích, lựa chọn. Hiện nay các trung tâm giảng dạy bộ môn Yoga mọc lên rầm rộ ở khắp mọi nơi. Cứ nơi đâu có mặt bằng là có thể biến thành một lớp học yoga. Nên việc đăng ký học Yoga cũng trở nên rất dễ dàng.

Tập yoga được chứng minh là có lợi ích. Tuy nhiên yoga không hẳn phù hợp với thể trạng, sức khỏe của tất cả mọi người. Hoặc nếu tập luyện chưa đúng cách, sai kỹ thuật sẽ dẫn đến hậu quả khôn lường. Nếu tập luyện không đúng sẽ bị chấn thương nhẹ, nặng hơn có thể ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tinh thần của người tập.

Những tác hại nguy hiểm nếu chỉ đăng kí tập yoga theo trào lưu

Hay một số trường hợp đăng ký tập yoga chỉ vì đây là môn học đang “Hot”. Học viên mang tâm lý tìm đến Yoga như 1 trào lưu để sống ảo. Nên tập luyện một cách qua loa, có tâm lý chỉ muốn nhanh chóng thực hiện các kỹ thuật khó mà chưa thông qua các lớp căn bản. Trong khi đó, các bạn cần biết rằng. Tập yoga quan trọng nhất là sự điềm tĩnh. Nhưng do tập luyện nóng vội, quá sức nên sau vài buổi đã cố tập động tác khó như trồng cây chuối… Đây là động tác rất khó đòi hỏi người tập cần có thời gian tập luyện nhuần nhuyễn cũng như có kỹ thuật mới thực hiện được. Gây nên những hậu quả không đáng có.

Những chú ý khi tập Yoga mà bạn cần biết

Thời gian tập luyện: Không nên tập luyện quá sức. Trong 1 ngày không nên tập quá lâu, tập theo sự hướng dẫn của giáo viên hỗ trợ.

Khởi động kỹ lưỡng trước khi luyện tập.

Không nên tập theo phong trào, phải có đam mê thật sự.

Chuẩn bị đầy đủ dụng cụ trước khi tập luyện: Đặc biệt là thảm tập.

Hãy lắng nghe cơ thể của bản thân và điều tiết sao cho phù hợp.

có nên Tập yoga theo trào lưu

Duyên dáng việt khai giảng khóa HLV Yoga K40

Trung tâm Thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt là Trung Tâm đào tạo HLV Chuyên Nghiệp, Uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề.

Hiện tại, Trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt áp dụng chương trình khuyến mãi cho khóa học HLV Yoga khai giảng từ ngày 05/03/2018  tại trung tâm như sau:

+ Giảm ngày 50% học phí khi đăng ký dịp đầu xuân Mậu Tuất.

+ Học thử miễn phí: Đăng thử học thử miễn phí và cảm nhận chất lượng đào tạo của Duyên Dáng Việt, đơn vị uy tín có 10 năm kinh nghiệm đào tạo HLV Yoga

Link đăng ký học thử miễn phí: “ TẠI ĐÂY “

học hlv yoga tại trung tâm duyên dáng việt

+ Cấp chứng chỉ vô thời hạn có giá trị trên toàn quốc

+ Đảm bảo cơ hội việc làm sau khi kết thúc khóa học

+ Đặc biệt học viên đọc xong bài viết này Share lên trang cá nhân ở chế độ public, Tag tên 5 người bạn của mình và Comment số điện thoại sẽ được giảm 5 triệu/1 môn học.

Duyên Dáng Việt với Cơ sở vật chất hiện đại, phòng tập đẹp, mới, sạch sẽ. Môi trường học tập thân thiện, vui vẻ.

sự thật về việc tập yoga theo trào lưu của giới trẻ hiện nay

Trung tâm chúng tôi còn có nhiều lịch học, giờ học linh hoạt. Nơi này hứa hẹn sẽ là nơi lý tưởng để các bạn học và luyện tập.

Các bạn cần tìm kiếm đơn vị tập chuyên dạy nghề HLV yoga hãy đến với Duyên Dáng Việt để được tư vấn. Chúng tôi luôn khai giảng nhiều lớp mới. Hãy Liên hệ với Duyên Dáng Việt theo thông tin dưới đây:

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

Xem thêm thông tin về các khóa học tại Website: http://duyendangviet.vn

 

0 thoughts on “SỰ THẬT VỀ VIỆC TẬP YOGA THEO TRÀO LƯU CỦA GIỚI TRẺ HIỆN NAY”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!