x

NHỮNG ĐỘNG TÁC THỂ DỤC GIÚP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3 NHANH CHÓNG

00
Những động tác thể dục thẩm mỹ giúp tăng kích thước vòng 3 nhanh chóng

Nhiều bạn gái hiện nay đang gặp phải nhiều vấn đề về thân hình của mình. Như các tiêu chuẩn để có một thân hình đẹp là 90-60-90 thể hiện 3 vòng chuẩn của cơ thể là ngực, eo và mông. Bạn muốn có một thân hình đồng hồ cát. Bạn muốn mình thêm hấp dẫn và sexy hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này với những động tác tập thể dục giúp tăng kích thước vòng 3 hiệu quả nhất.

1.ĐỘNG TÁC ĐÁ CHÂN SAU LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3

Động tác đá chân sau cực kỳ đơn giản. Để thực hiện động tác này bạn cần chuẩn bị cho mình một thảm tập đủ rộng và mềm. Một bộ đồ tập thoải mái và co giãn tốt.

Cách thực hiện:

Đưa cơ thể vào tư thế quỳ 2 chân xuống mặt sàn, 2 tay chống về phía trước. Sau đó nâng người lên và di chuyển đá chân sau lên cao. Rồi tiếp tục nhịp chân lên xuống nhẹ nhàng. Cứ thực hiện như thế mỗi bên từ 10 đến 12 nhịp rồi đưa chân về vị trí cũ. Làm như vậy với chân còn lại và thực hiện liên tục.

Ở động tác này, khi tập bạn cố gắng siết chặt phần chân và mông của mình. Cố gắng đẩy chân lên càng cao càng tốt. Với động tác này giúp tăng kích thước vòng 3 của bạn và làm nó thêm săn chắc, căng tròn hơn.

Tăng kích thước vòng 3 với động tác đá chân

2.ĐỘNG TÁC ĐÁNH ĐU LÀM TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3

Với động tác này đòi hỏi cơ thể bạn phải thật dẻo dai.

Động tác được thực hiện như sau:

Bạn nằm trên mặt thảm tập, thả lỏng 2 tay đưa về trạng thái rơi tự do. Sau đó co hai chân lên,  để chân và sàn thành một hình vuông góc. Lấy 2 chân làm trụ, nâng người lên cao và từ từ xoay phần hong và mông của mình theo một đường tròn hoặc lắc sang trái rồi qua phải.

Lưu ý với động tác này là phần hong bạn nên đưa lên cao và phần đùi phải được nằm trên 1 đường thẳng. Mông được nâng lên cao và không được chạm với mặt sàn. Thực hiện động tác như vậy mỗi bên 20 đến 25 lần. Bài tập này tác động trực tiếp lên vòng 3 của bạn, nên hiệu quả mang lại rất cao.

Xem thêm: Mách mẹ bỉm sửa giảm cân sau sinh hiệu quả

Tăng kích thước vòng 3 đơn giản với động tác đánh đu

3.ĐỘNG TÁC NGỒI XỔM GIÚP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3 HIỆU QUẢ

Động tác ngồi xổm không những tăng kích thước vòng 3 mà còn hỗ trợ tốt cho vùng đùi và bắp chân.

Thực hiện động tác này rất dễ dàng:

Bạn đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai, hai tay thả lỏng. Mắt và 2 mũi giày hướng về trước. Sau đó từ từ hạ thấp người xuống và tiếp tục hạ phần đùi và mông. Tiếp theo cố gắng đẩy mông ra sau càng xa càng tốt. Sao cho 2 đầu gối khi hạ xuống không vượt quá vị trí 2 mũi giày. Siết chặt phần chân và đùi, trọng tâm được dồn về 2 gót chân.

Động tác này giống như việc bạn ngồi trên một chiếc ghế tựa. Làm sao giữ phần lưng luôn luôn thẳng. Lưu ý của động tác ngồi xổm là phần đùi phải song song với mặt thảm. Với 2 tay bạn có thể để tự do hoặc đưa về phía trước giống như muốn nắm một vật gì đó. Cứ thế thực hiện động tác trên từ 20 đến 25 nhịp một cách nhẹ nhàng.

Động tác này không những giúp bạn tăng kích thước vòng 3 một cách nhanh chóng. Mà nó còn làm cho cơ đùi và bắp chân thêm săn chắc hơn.

Mỗi ngày 15 phút với động tác này sẽ cho vòng 3 mơ ước

4.ĐỘNG TÁC SQUAT ĐÁ CHÂN SANG NGANG GIÚP BẠN TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3

Cũng tương tự như động tác ngồi xổm, ở động tác squat đá chân sang ngang này. Bạn chỉ cần:

Thực hiện việc đá chân sang ngang khi cơ thể đứng lên. Lúc này hai tay của bạn nên để ở trước ngực, nhằm giúp giảm bớt trọng lượng cơ thể dồn về 2 gót chân. Đá chân lên càng cao thì hiệu quả mang lại càng tốt. Động tác này thực hiện mỗi bên 15 đến 20 nhịp. Sau đó tiếp tục đổi chân. Squar đá chân sang ngang giúp định hình phần mông và làm tăng kích thước vòng 3 một cách hiệu quả. Nó còn làm cho vòng 3 thêm săn chắc, tránh tình trạng chảy xệ mông.

Những động tác trên vô cùng hiệu quả để giúp bạn tăng kích thước vòng 3. Chúc bạn thực hành tốt và mang lại hiệu quả cao.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

One thought on “NHỮNG ĐỘNG TÁC THỂ DỤC GIÚP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 3 NHANH CHÓNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!