x

Những bài tập bụng tại nhà đơn giản đốt cháy mỡ thừa hiệu quả

00

Bạn mong muốn có một vòng eo thon thả, săn chắc nhưng do bận rộn với công việc và gia đình không có thời gian đi tập luyện ở các trung tâm thể dục thẩm mỹ. Hiểu được tâm lí của chị em, trong bài viết này chúng tôi xin chia sẻ đến bạn những bài tập bụng tại nhà siêu đơn giản mang lại hiệu quả không kém tập ở trung tâm, câu lạc bộ.

1. Giãn hông – Bài tập bụng tại nhà đơn giản ai cũng có thể tập

Một trong những bài tập bụng tại nhà đơn giản mà hiệu quả nhất phải kể đến bài tập “giãn hông”.

Bạn hãy làm theo hướng dẫn sau:

– Tư thế: Đứng thẳng, 2 chân cách nhau khoảng từ 30-35cm và giữ hai tay ở hông.

– Tiếp theo hít sâu và thở ra, hóp bụng vào và di chuyển dần sang tư thế đang chuẩn bị ngồi xuống. Tay trái duỗi thẳng dọc theo cơ thể, đồng thời đưa chân phải sang bên và duỗi tay phải ra theo cùng chiều. Sau đó đưa người sang bên phải và giữ nguyên tư thế đó khoảng 8 giây.

– Chú ý bạn chỉ nên nghiêng sang bên mà không nên ngửa về phía trước hay ra sau. THực hiện đều đặn 2-3 lần mỗi bên/phút.

2. Bài tập thở bụng

Bài tập bụng tại nhà này nên tập khi chưa ăn. Cách tập như sau:

– Tư thế: Nằm ngửa, tay duỗi thẳng dọc theo cơ thể và đầu gối cong lên.

– Sau khi đúng tư thế bạn hít một hơi thật sâu và từ từ thở ra bằng miệng. Hãy cố gắng thở khí trong phổi ra càng nhiều càng tốt, đồng thời kết hợp ép các cơ bụng trước vào cột sống.

– Tư thế kết hợp cách hít thở đúng bạn giữ nguyên tư thế khoảng 15 giây và thả lỏng. Bạn có thể tăng thời gian hơn 15 giây cũng được miễn sao cơ thể được thoải mái nhất.

– Thời gian thực hiện đều khoảng 3-5 lần trong 2 phút.

Với bài tập thở bụng đơn giản giúp cơ bụng săn chắc và giảm mỡ hiệu quả nếu bạn kiên trì thực hiện đều đặn mỗi ngày. Lưu ý: bài tập bụng tại nhà đơn giản bằng phương pháp thở bụng này không nên áp dụng cho những người mắc các bệnh về xương khớp.

=>>Tập Aerobic giúp đốt cháy mỡ bụng chỉ trong 1 tuần.

3. Uốn trước/sau

– Tư thế: Đứng thẳng, hai chân rộng bằng vai, người uốn về phía trước đến khi bạn có thể chạm tới sàn và giữ nguyên tư thế đó một lúc.

– Tiếp theo bạn đặt tay ở hông và uốn người về phía sau để các cơ ở vùng eo giãn ra. Thực hiện đều đặn 15-20 lần từ 2 phút trở lên.

Kiên trì thực hiện bài tập bụng tại nhà đơn giản này bạn sẽ cảm nhận sự hiệu quả rõ rệt đối với vùng thắt lưng và giúp săn chắc cơ bụng.

Trên đây là những bài tập bụng tại nhà đơn giản dễ thực hiện giúp tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên để có hiệu quả như ý và nhanh hơn bạn nên đến trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt để được tư vấn về những bộ môn giúp giảm cân, đốt cháy mỡ thừa cho dáng đẹp eo thon hoàn hảo.

 

0 thoughts on “Những bài tập bụng tại nhà đơn giản đốt cháy mỡ thừa hiệu quả”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!