x

MÁCH BẠN NHỮNG ĐỘNG TÁC THỂ DỤC GIÚP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 NHANH CHÓNG

00
Tăng vòng một cùng thể dục

Bạn đã quá chán chường với bức tường phẳng của mình. Bạn không tự tin về ngoại hình mình khi đứng trước đám đông. Hay một số lý do khác. Vì ngực bạn quá lép. Bạn không có được một thân hình bóc lửa, sexy như bạn muốn. vậy bạn phải làm gì để cải thiện vòng 1 của mình. Sau đây là những động tác thể dục giúp tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả nhất

TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 BẰNG BÀI TẬP SQUAT CƠ THỂ

Động tác này rất đơn giản nhưng lại rất có tác dụng tăng kích thước vòng 1. Với những bạn mới tập lần đầu chúng ta thực hiện như sau:

Người đứng thẳng trên thảm tập.

Giữ 2 chân làm trụ sau đó dang rộng 2 chân bằng vai

Rồi khuỵa 2 đầu gối chân xuống sao cho vuông góc với mặt thảm. Lúc này 2 tay đưa thẳng về trước, sau đó co 2 khủy tay lại. Tay, đầu gối và mặt thảm vuông góc với nhau. Theo nhịp điệu của nhạc nền, chúng ta thực hiện liên tục động tác co hai tay về phía trước và đưa 2 tay sang 2 bên để cánh tay phải, vai, cánh tay trái nằm trên 1 đường thẳng. Kéo căng ngực về phía trước. Bài tập kéo dài khoảng 3 đến 5 phút thì ngưng lại nghĩ ngơi 2 phút rồi lại tập tiếp. Cứ như vậy thực hiện ít nhất 3 đến 5 lần.

Với động tác này giúp vòng 1 được massage và giãn nở hơn. Ngoài ra nó còn làm cho ngực của bạn trở nên săn chắc. Để hiệu quả bài tập được cao hơn, bạn có thể dùng thêm tạ nhỏ nắm vào 2 lòng bạn tay và bắt đầu thực hiện.

Nhìn động tác thì đơn giản, nhưng khi tập đều đặn bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi của vòng 1 hết sức kinh ngạc.

Tăng kích thước vòng 1 cùng các động tác đơn giản

TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 BẰNG BÀI TẬP TRƯỜN NGƯỜI PHÍA TRƯỚC

Bạn đặt 2 đầu gối xuống thảm, đưa cơ thể về tư thế con mèo luyên thở. Sau đó chống đẩy 2 tay về phía trước kèm theo trườn người. Rồi lại nâng cơ thể lên và trườn về phí sau. Làm sao cho 2 bầu ngực của bạn chạm vào 2 đầu gối. Cứ như thế, chống đẩy rồi lại trườn người. Động tác này thực hiện 12 đến 15 lần trên 1 lượt. Bạn thực hiện khoảng 2 đến 3 lượt. Với việc nâng ngực và trườn dài như thế làm cho vòng 1 định hình được đường cong của nó. Tránh tình trạng chảy xệ vòng 1. Giúp tăng kích thước vòng 1 hiệu quả hơn.

Với các động tác tập thể dục như vậy, bạn nên tập cách hít thở nhẹ nhàng theo nhịp điệu bài tập. Tránh thở gấp và dồn, làm mất sức khi tập.

Tăng kích thước vòng 1 hiệu quả

TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 BẰNG BÀI TẬP CHỐNG ĐẨY THÂN TRÊN

Bài tập này gần giống như động tác hít đất vậy. Bạn quỳ 2 gối vào thảm, chống 2 tay về phía trước. Bắt đầu thực hiện động tác chống đẩy ở phần thân trên. Nâng lên hạ xuống một cách nhẹ nhàng. Lưu ý rằng với động tác này thì cổ và lưng của bạn phải nằm trên một đường thẳng. Để ngực bạn được kéo căng hơn. Liên tục thực hiên động tác từ 10 đến 12 lần. Hiệu quả để tăng kích thước vòng 1 vô cùng hiệu quả mà lại rất dễ thực hiện.

Xem thêm: Mách mẹ bỉm sữa giảm cân sau sinh hiệu quả

Tăng vòng 1 nhanh chóng

TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 BẰNG BÀI TẬP ĐÁ CHÂN SAU

Đầu tiên, bạn chuẩn bị ở tư thế quỳ gối xuống mặt thảm. Hai tay chống xuống sàn giống với tư thế chống đẩy. Tiếp theo đá 1 chân ra sau và cố gắng đẩy lên cao nhất. Làm nhịp nhàng như thế các động tác. Cố gắng để phần hong của bạn được giản ra và ưỡn ngực cao lên. Và cuối cùng là thu chân về vị trí ban đầu và tiếp tục đổi chân.

Mỗi bên bạn thực hiện khoảng 15 đến 20 lần tùy vào sức khỏe của mỗi người. Với động tác này không chỉ tăng kích thước vòng 1 mà còn hỗ trợ tốt cho kích thước vòng 3. Thực hiện động tác này bạn không được để lưng cong và cố gắng siết chặt vùng mông của mình.

Những bài tập trên giúp bạn tăng kích thước vòng 1 một cách hiệu quả nhất. Cải thiện tốt vóc dáng của bạn.

Tăng kích thước vòng 1

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

Tags

0 thoughts on “MÁCH BẠN NHỮNG ĐỘNG TÁC THỂ DỤC GIÚP TĂNG KÍCH THƯỚC VÒNG 1 NHANH CHÓNG”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!