x

KHAI GIẢNG KHÓA HLV ZUMBA K39 – HÀNH TRÌNH TỪ SỐ 0 ĐẾN HLV ZUMBA CHUYÊN NGHIỆP

00
khai giảng khóa học hlv zumba tại trung tâm TDTM Duyên Dáng Việt

KHAI GIẢNG KHÓA HLV ZUMBA K39– HÀNH TRÌNH TỪ SỐ 0 ĐẾN HLV ZUMBA CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay, ngày càng có nhiều trung tâm thể dục thẩm mỹ dạy zumba ra đời. Việc lựa chọn cho mình một trung tâm để tham gia học bộ môn này thật dễ dàng. Nhưng để tìm được một trung tâm chuyên đào tạo HLV zumba lại là điều tưởng rất dễ nhưng lại rất khó.

Trung tâm thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt tự hào là đơn vị đào tạo HLV zumba nổi tiếng nhất nhì khu vực TP.Hồ Chí Minh. Chúng tôi hiện đang khai giảng khóa HLV zumba K39 mới vào ngày 24/11. Đăng kí theo học tại trung tâm Duyên Dáng Việt là cách tốt nhất để xây dựng cho bản thân 1 nền tảng tương lai tốt đẹp ngay khi kết thúc khóa học.

khai giảng khóa hlv zumba k39– hành trình từ số 0 đến hlv zumba chuyên nghiệp

Học HLV Zumba bạn được những gì?

Sẽ còn ngành nghề nào tuyệt vời hơn khi nghề đó vừa mang lại thu nhập cao cho bạn. Vừa giúp mang lại sức khỏe, sắc đẹp cho chính bản thân của mình?

Chỉ cần sau khoảng 2 tuần học, bạn sẽ có thể cảm nhận được hành trình từ số 0 đến nghề HLV zumba chuyên nghiệp là như thế nào? Bạn sẽ bắt đầu có thể nhảy những điệu nhảy zumba cơ bản và khó dần. Đồng thời bạn sẽ có thể tự mình soạn bài. Luyện tập theo nhóm để tha hồ sáng tạo nhảy nhót thoải sức đam mê với bộ môn này. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ, giải tỏa stress và hơn thế nữa là sức khỏe sẽ cải thiện theo chiều hướng tích cực. Hãy tự mình cảm nhận khi tham gia khóa học HLV zumba K39 nhé.

Theo thống kê, nghề HLV Zumba tại Việt Nam có mức thu nhập vô cùng hấp dẫn. Đồng thời học HLV zumba sẽ cho bạn được quyền quan tâm, chăm sóc sức khỏe bản thân hằng ngày bằng cách tập luyện Zumba.

Xem thêm những lợi ích tuyệt vời khi tập zumba ” TẠI ĐÂY “ nhé!

khai giảng khóa hlv zumba k39– hành trình đến hlv zumba chuyên nghiệp

Trung tâm TDTM Duyên Dáng sẽ làm gì cho bạn nếu bạn theo học tại trung tâm chúng tôi?

– Trung tâm Thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt là Trung Tâm đào tạo HLV Chuyên Nghiệp, uy tín với kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi chuyên đào tạo bài bản và cấp chứng chỉ vĩnh viễn cấp quốc gia.

– Duyên Dáng Việt với Cơ sở vật chất hiện đại, phòng tập đẹp, mới, sạch sẽ. HLV kinh nghiệm lâu năm, môi trường học tập thân thiện, vui vẻ. Đăng kí khóa học HLV Zumba tại đây chắc chắn bạn sẽ không bao giờ thất vọng.

– Trung tâm chúng tôi còn có nhiều lịch học, giờ học linh hoạt sẽ là nơi lý tưởng để các bạn học và luyện tập.

– Sau khi kết thúc khóa HLV zumba K39 tại Duyên Dáng Việt, chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mức có thể để tạo cơ hội việc làm cho học viên. Những học viên theo học tốt sẽ được nhận làm HLV ngay tại trung tâm của chúng tôi. Đó là những gì mà Trung tâm Thể dục thẩm mỹ Duyên Dáng Việt cam kết khi bạn tham gia khóa HLV Zumba K39 này.

khai giảng khóa học hlv zumba k39 duyên dáng việt

Điều kiện Đăng kí Khóa học HLV Zumba K39.

Bạn còn chần chừ gì nữa? Nếu đã có đam mê thì ngại gì không thử thách. HLV zumba sẽ mang lại lợi ích cho sức khỏe, vừa kiếm được mức thu nhập cực khủng cho bạn.

Những học viên có nhu cầu theo học khóa HLV Zumba khóa 38 nhưng chưa kịp đăng kí hoặc những bạn yêu thích có niềm đam mê với bộ môn Zumba  thì ngay bây giờ hãy lập tức đăng kí ngay với chúng tôi theo thông tin dưới đây nhé.

Chúng tôi sẽ khai giảng khóa mới vào ngày 24/11/2017. Mọi thông tin thắc mắc liên hệ chúng tôi trực tiếp theo thông tin dưới đây.

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )

Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: TrungTamTheDucThamMyLT@gmail.com

Xem thêm thông tin về các khóa học tại Website: http://duyendangviet.vn

 

 

0 thoughts on “KHAI GIẢNG KHÓA HLV ZUMBA K39 – HÀNH TRÌNH TỪ SỐ 0 ĐẾN HLV ZUMBA CHUYÊN NGHIỆP”

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!