x

NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM CÙNG CÔ THỌ LÊ – GĐ TRUNG TÂM TDTM DUYÊN DÁNG VIỆT CHIA SẺ NGHỀ HLV THỂ DỤC THẨM MỸ

00
HLV thể dục thẩm mỹ

Xã hội ngày càng phát triển, con người ngày càng văn minh và tiến bộ hơn. Mỗi chúng ta đều nhận thức được rằng : Sức khỏe và sắc đẹp là những quan tâm hàng đầu.Trên nền tảng nhu cầu thiết thực đó Trung Tâm TDTM Duyên Dáng Việt đã được thành lập và mang những điều tốt đẹp tới các học viên. Điểm lại chặng đường 10 năm gắn bó với nghề HLV thể dục thẩm mỹ qua những chia sẻ xúc động từ  cô Thọ Lê – GĐ Trung Tâm Duyên Dáng Việt.

1. Những thành quả đã đạt được trong 10 năm phấn đấu của Duyên Dáng Việt

_ Với hơn 10 năm hoạt động trong ngành đào tạo nghề lĩnh vực nghệ thuật trung tâm luôn chú trọng chất lượng đào tạo, lấy năng lực làm việc và việc làm của học viên khi tốt nghiệp làm kim chỉ nam.

_ Mỗi năm Duyên Dáng Việt có hơn 40 khóa đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ

( Aerobic, Yoga, Zumba, Sexy Dance, Dance Sport, …) tốt nghiệp tại Duyên Dáng Việt với hơn 2000 học viên khắp các tỉnh thành trên toàn quốc.

_ Hơn 50% học viên sau khi kết thúc khóa đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ tại Duyên Dáng Việt hiện đã là chủ phòng tập lớn nhỏ khắp các tỉnh thành trên toàn quốc

HLV thể dục thẩm mỹ2. Vị thế của ngành HLV thể dục thẩm mỹ so với các ngành nghề khác

_ Nghề HLV thể dục thẩm mỹ được thống kê TOP 10 Ngành nghề HOT nhất 2017. Thời gian đào tạo ngắn, học viên có thể vừa học vừa làm và có thu nhập ngay trong 1/2 khoá học, khi THỰC TẬP VẪN CÓ LƯƠNG. Mức lương dao động từ 10 triệu đến 35 triệu đồng sau khi tốt nghiệp.

_ Tuy nhiên không phải 100% học viên sau khi ra trường có việc làm mức thu nhập cao , nghề HLV TDTM có sức cạnh tranh rất lớn. Đòi hỏi giáo viên phải đổi mới phương pháp, bắt kịp với thời đại. Vì vậy học viên cần lựa chọn trung tâm đào tạo Uy tín, Chất lượng giúp cho học viên có một nền tảng vững chắc sau khi tốt nghiệp.

HLV thể dục thẩm mỹ3. Giải pháp nghề nghiệp cho học viên sau khi tham gia khóa học tại trung tâm

_ Thấu hiểu những chia sẻ, sự lo lắng về nghề nghiệp của các bạn học viên khi đăng kí khóa học tại trung tâm. Ngoài đào tạo cho học viên kiến thức và kỹ năng, trung tâm còn chú trọng việc tìm đối tác với các doanh nghiệp kinh doanh du lịch, khách sạn, trường học lớn để áp dụng mô hình đào tạo “kép”: Vừa đào tạo tại trường, vừa đào tạo tại doanh nghiệp. Học viên có cơ hội tiếp xúc với thực tiễn công việc, hình thành năng lực.

HLV thể dục thẩm mỹ

_Trong năm 2017 trung tâm đã kí kết hợp đồng cung cấp nhân lực giáo viên, HLV ở tất cả các bộ môn cho hơn 200 phòng tập và trường học trên toàn quốc. Cung ứng chất lượng đầu ra, tạo cơ hội việc làm cho học viên sau khi tốt nghiệp.

_ Sức khỏe và sắc đẹp luôn là lựa chọn và mối quan tâm hàng đầu của mỗi người. Để phục vụ cho nhu cầu thiết yếu của xã hội. Với phương châm “Đẹp khoa học, đúng cách”

HLV thể dục thẩm mỹ

Trung Tâm TDTM Duyên Dáng Việt vẫn liên tục tuyển sinh đào tạo và khai giảng thường xuyên các lớp HLV thể dục thẩm mỹ: Aerobic, Yoga, Zumba, Sexy Dance, Dance Sport, Nhảy hiện đại,….vv

Xem thêm thông tin khuyến mãi, các khóa học đào tạo HLV thể dục thẩm mỹ của Duyên Dáng Việt : TẠI ĐÂY

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

  • Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.
  • Hotline : 0987.37.57.90 – 0945.01.91.66 ( Mrs Lê Thọ )
  • Hoặc bạn có thể gửi Mail cho chúng tôi: trungtamtheducthammylt@gmail.com
  • Website: http://duyendangviet.vn

 

0 thoughts on “NHÌN LẠI CHẶNG ĐƯỜNG 10 NĂM CÙNG CÔ THỌ LÊ – GĐ TRUNG TÂM TDTM DUYÊN DÁNG VIỆT CHIA SẺ NGHỀ HLV THỂ DỤC THẨM MỸ”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!