x

5 LỢI ÍCH ZUMBA TRÊN CẢ TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI SỨC KHỎE

00

Bạn đã từng xem một lớp học Zumba? Có người nói với tôi rằng lớp học Zumba là môt sàn nhảy và người tập là một vũ công. Thay vì ngồi tập đếm đi đi đếm lại vài nhịp điệu cũ rích, lớp Zumba có nhạc nhảy hấp dẫn, vỗ tay và thậm chí là “Woo!”, sự phấn khích của người tập nhiệt tình,… vô cùng sôi động và ngập tràn năng lượng. Ở thời điểm hiện tại, Zumba là một môn tập phổ biến và hợp “mốt” trên toàn cầu. Nó mang lại rất nhiều lợi ích cho người tập như đốt calo, săn chắc cơ,…Đọc tiếp để khám phá thêm những lợi ích Zumba đáng ngạc nhiên khác nhé!

  1. TINH THẦN BẠN TẬP CHÍNH LÀ LỢI ÍCH ZUMBA ĐẦU TIÊN:

Tại sao Zumba là một lựa chọn tuyệt vời cho các chương trình thể dục tập thể. Đơn giản thôi, nó vui và tràn đầy năng lượng. Và khi bạn càng có nhiều niềm vui, bạn càng muốn tiếp tục làm điều đó. Nhiều người nói rằng họ có rất nhiều điệu nhảy vui vẻ mà họ quên họ đang thực sự tập thể dục. Đây chính là một trong những lợi ích khiến Zumba hấp dẫn bạn tập.

Xem thêm: Bí quyết chăm sóc da sau hè trắng hồng rạng rỡ

 

  1. GIẢM CÂN, ĐẸP DÁNG- LỢI ÍCH ZUMBA QUAN TRỌNG NHẤT:

Giảm cân gần như là yếu tố hút người tập cho bất cứ môn tập nào chứ không riêng Zumba. Nhưng bạn sẽ thực sự bất ngờ với khả năng giảm cân của Zumba đấy. Zumba là một bài tập mạnh mẽ, bạn sẽ phải vận dụng gần như toàn bộ các nhóm cơ trên cơ thể khi tập. Nhờ đó, nó giúp bạn có thể đốt cháy từ 600- 1.000 calo chỉ trong một giờ. Lợi ích Zumba này khiến nó thu hút số bạn tập nhiều hơn hẳn.

Zumba không chỉ nhắm đến các nhóm cơ trên bề mặt cơ thể mà nó còn nhắm vào các nhóm cơ sâu bên trong. Nó làm mạnh từ các cơ cốt lõi giúp người tập đẹp từ trong ra ngoài, thân hình đẹp và sức khỏe bên trong cũng đẹp.


  1. LỢI ÍCH TIM MẠCH:

Zumba giúp tăng cường sức khỏe tim mạch của bạn. Bạn không chỉ nhận được lợi ích hiếu khí giúp tăng cường sức khỏe trái tim mà còn có được lợi ích kỵ khí, cái giúp bạn duy trì một hệ thống hô hấp, tim mạch tốt. Nếu bạn bị các chứng bệnh về tim mạch và đã đọc được lợi ích Zumba này thì còn chần chờ gì nữa, hãy tập luyện ngay đi nhé!

  1. TĂNG SỰ LIÊN KẾT CỦA CƠ THỂ:

Cải thiện sự phối hợp. Ở Zumba, cánh tay và chân của bạn thường di chuyển theo các hướng khác nhau nên nó đòi hỏi sự phối hợp tốt. Thực hành lặp đi lặp lại sẽ cải thiện sự phối hợp và giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn khi di chuyển cơ thể của bạn. Trên quan điểm của mình thì đây là một lợi ích Zumba vô cùng tuyệt vời.

  1. HẠNH PHÚC VỚI VIỆC TẬP LUYỆN:

Khi tập luyện, bạn giải phóng endorphins- một chất dẫn truyền thần kinh trong não bộ có tác dụng tạo cảm xúc tích cực, cải thiện tâm trạng, giảm đau, ngủ ngon,… Ngoài ra, đến lớp tập luyện Zumba cũng sẽ giúp bạn có thêm nhiều bạn bè trong quá trình tập luyện.

Để đạt được những lợi ích Zumba tuyệt vời này thì còn chần chờ gì nữa, hãy tập luyện ngay đi nhé. Chúc bạn tập luyện thành công!

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

TRUNG TÂM THỂ DỤC THẨM MỸ DUYÊN DÁNG VIỆT

Địa chỉ : 884 Nguyễn Kiệm, phường 3, Quận Gò Vấp, TP Hồ Chí Minh.

890 Nguyễn Kiệm, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM.

Hotline : 0987.37.57.90 – 0338 167 743 ( Mrs Lê Thọ – Ms. Trinh)

Website: duyendangviet.vn

Mail: trungtamtheducthammylt@gmail.com

0 thoughts on “5 LỢI ÍCH ZUMBA TRÊN CẢ TUYỆT VỜI ĐỐI VỚI SỨC KHỎE”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

ĐĂNG KÝ HỌC THỬ KHÓA HLV THỂ DỤC

GIẢM CÂN CHỈ VỚI 500K /THÁNG /5MÔN

Học thử HLV Thể dụcHọc giảm cân 500k /tháng /5môn

Trải nghiệm ngay lớp học HLV Aerobic, Yoga, Zumba, Bodycombat. Cơ hội nghề nghiệp trong tầm tay!